Cách lựa chọn tấm polycacbonate lợp mái lấy sáng

Cỡ chữ

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là vật liệu nhựa là lựa chọn phổ biến cho các dự án lợp mái vì nó rất nhẹ giúp dễ lắp đặt, mạnh đến mức hầu như không thể phá vỡ và nó cung cấp một số vật liệu cách nhiệt giúp giữ ấm không gian trong mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Bởi vì nó có thể được cắt theo bất kỳ hình dạng nào và phù hợp với nhiều kiểu mái.

1. Ưu điểm tấm nhựa poly

– Chính lớp này kết hợp với trọng lượng của nó ( rất nhẹ ) và sức mạnh (nó  hầu như không thể phá vỡ ) làm cho loại polycarbonate này trở nên phổ biến. Polycarbonate càng nhiều lớp, càng  cách nhiệt nó cung cấp. Các vật liệu thường được chọn vì tính chất cách nhiệt của nó. Đối với ai đó đang thực hiện một dự án lợp mái, thực tế là việc lắp đặt có thể được thực hiện bằng một tay vì nó rất nhẹ và dễ xử lý là một điểm thu hút khác.

– Điểm hấp dẫn khác của loại polycarbonate này là  khả năng chống tia cực tím mà nó cung cấp cùng với khả năng (thông qua các lớp của nó) để khuếch tán ánh sáng và do đó phân phối ánh sáng và nhiệt đều hơn. Vì những lý do này, polycarbonate là một  lựa chọn phổ biến cho nhà kính, nhà kính và lợp mái.

– Cách chứng minh này đã làm giảm cường độ ánh sáng chiếu vào bên trong các phòng / nhà kính có nghĩa là cũng có sự giảm bớt các mảng nóng và lạnh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng phân bố đồng đều có thể giúp cải thiện năng suất cây trồng và số lượng lá cũng như ngăn ngừa thương tích cho cây như cháy lá.

– Polycarbonate đa tường có hiệu quả cho tấm lợp trên mái nhà, kính nhà kính, nhà để xe, mái hiên, mái bể bơi và nhà kính.

– Kiểm soát khí hậu:

  • Giữ cho các nhà kính, phòng mùa hè và vườn cam mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông là một vấn đề phổ biến đối với các chủ nhà. Tấm lợp polycarbonate có thể cung cấp một giải pháp tuyệt vời khi kết hợp với vật liệu cách nhiệt phản chiếu. Lớp cách nhiệt này phản ánh sức nóng của mặt trời từ những chú gà trống bằng polycarbonate và quay ra ngoài, do đó giữ cho căn phòng của bạn mát hơn. Tấm lợp polycarbonate có thể được mua đi kèm với vật liệu cách nhiệt khác.
  • Polycarbonate đa vách đặc biệt này sẽ làm giảm nhiệt độ trong phòng của bạn. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hơn 80% năng lượng mặt trời của mặt trời chiếu vào mái nhà dẫn đến nhiệt độ trong phòng giảm tới 40 độ. Và, sự thay thế xen kẽ: vào mùa đông, cùng một căn phòng của bạn sẽ cảm thấy ấm áp hơn.

2. Cách chọn tấm lợp Polycacbonate

– Chọn độ dày phù hợp cho mái Polycarbonate: nó là càng có nhiều lớp, mức độ cách nhiệt được cung cấp bởi polycarbonate càng lớn. Bởi vì điều này, càng nhiều lớp thì chi phí càng cao. Điều quan trọng là phải xem xét bạn cần bao nhiêu cách nhiệt vì polycarbonate đa thành dày hơn có thể không cần thiết hoặc rất cần thiết tùy thuộc vào khí hậu.

– Quý khách hàng thường mua tấm polycarbonate lấy sáng ở đâu, chúng tôi tin chắc là quý khách hàng sẽ tìm mua tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng tổng hợp hoặc giao phó cho đội thi công trọn gói nào đó, mà ít khi quan tâm đến chất lượng sản phẩm tấm lợp poly đó như thế nào.

– Tấm polycarbonate trong nước có các loại phổ biến có giá rẻ đều có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia. Tấm polycarbonate cao cấp như các loại tấm lợp poly Indonesia nhập khẩu hay tấm lợp poly của Đức.

– Đa số các tấm lợp poly giá rẻ thường được cung cấp tại các cửa hàng vật liệu xây dựng vì giá thành rẻ và người sử dụng không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Đó là một lựa chọn sai lầm, vì khách hàng sử dụng sẽ phải thay lại tấm poly chỉ sau 1, 2 năm sử dụng.

– Tấm polycarbonate lấy sáng đạt chuẩn phải có phủ uv giúp tăng độ bền của tấm, độ phai màu từ 5 năm trở lên, khả năng chịu lực cao hơn khả năng giữ màu gấp hai lần. Mà những yếu tố này tấm polycarbonate giá rẻ không thể đáp ứng được.

– Và tấm poly hiện nay có hai loại chính là tấm polycarbonate đặc ruột, tấm polycarbonate rỗng ruột và tấm tôn sóng nhựa poly. Tấm poly rỗng ruột cho ánh sáng truyền vào cao hơn, lấy sáng nhiều hơn vì có cấu tạo ruột rỗng. Tấm polycarbonate đặc ruột thường lấy sáng ít hơn, chống nóng và chống ồn hiệu quả hơn. Tùy vào từng nhu cầu của quý khách hàng mà có thể lựa chọn giữa tấm poly rỗng ruột và đặc ruột. Có thể lựa chọn khả năng lấy sáng và truyền nhiệt của tấm poly theo các thông số từ độ dày, màu sắc. Ví dụ như màu càng tối càng lấy sáng ít, tấm poly màu trong suốt có ánh sáng truyền qua nhiều hơn.

– Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên lựa chọn tấm polycarbonate nhập khẩu do các công ty nhập khẩu từ các thương hiệu Indonesia hoặc tấm polycarbonate của Đức. Vì khi sử dụng tấm poly chất lượng cao, khác biệt rất rõ.

3. Nhà cung cấp tấm poly nhập khẩu

– Thật khó để quý khách hàng tìm mua một sản phẩm chất lượng cao, vì đa phần chúng ít được bán tại các cửa hàng vật liệu gần nhà. Việc đặt hàng, mua hàng bây giờ rất đơn giản chỉ cần quý khách hàng liên hệ nhà cung cấp gần nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ giao hàng và vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

– Quý khách hàng có nhu cầu mua tấm polycarbonate lấy sáng hoặc có nhu cầu cần thi công lắp đặt tấm lợp poly lấy sáng chất lượng cao xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty nhựa Hiệp Thành để được tư vấn, báo giá hỗ trợ tốt nhất.

Hiệp Thành là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cách nhiệt và cách âm chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường. Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau là thương hiệu uy tính và được các nhà đầu tư tin tưởng, mang lại những vật liệu tốt chất lượng cho người không gian gia chủ từ văn phòng công ty, cho đến các quán cà phê, quán ăn được chúng tôi hỗ trợ vật liệu cách nhiệt cách âm một cách ấn tượng.

Nếu quý khách đang phân vân chưa biết đâu là đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt, thì tại Hiệp Thành chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách. Liên hệ chúng tôi hoặc gửi thông tin cần báo giá qua email chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn nhanh chóng cho quý khách.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào