Cách phân biệt và lắp đặt tấm poly lấy ánh sáng thông minh chất lượng cao

Cỡ chữ

Thị trường sản phẩm tấm lợp poly gần đây đã trở nên vô cùng sôi động, rất nhiều sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận. Một trong số đó là sản phẩm tấm lợp poly, một sản phẩm được sản xuất từ polycarbonate, chất liệu từ lâu đã rất quen thuộc trên thế giới.

Chính vì nhận được sự tin dùng của khách hàng nên có rất nhiều nhãn hiệu, cơ sở kinh doanh đã tham gia cung cấp dòng sản phẩm này. Đó đó, chất lượng sản phẩm trở nên khó kiểm soát hơn. Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đổ vào thị trường Việt Nam ngày càng gia tăng. Bằng mắt thường tương đối khó để phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả bởi vì bề ngoài của chúng không có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng thì tuổi thọ của hàng thật và hàng nhái có sự chênh lệch vô cùng lớn. Cụ thể, tuổi thọ của các tấm poly rỗng chất lượng cao có thể lên đến 15 năm, trong khi hàng giả chỉ có tuổi thọ vài năm.

Hiểu được khó khăn của khách hàng, Hiệp Thành xin cung cấp quý khách hàng một số cách để nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng giả.

Những sản phẩm tấm lợp poly có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại những thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng và các nhà phân phối.  Những sản phẩm này sẽ gián tiếp làm mất đi uy tín của những đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp poly chất lượng cao, làm người tiêu dùng không còn tin tưởng sản phẩm nữa.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm tấm lợp poly

  • Thứ nhất, tấm lợp poly là loại nhựa nóng, có tính dẻo, chính vì thế khi ấn vào sẽ tạo cảm giác đàn hồi, những sản phẩm mang lại cảm giác ấn giòn giòn đó là những sản phẩm kém chất lượng.
  • Thứ hai, Trọng lượng của nhựa loại này khá nhẹ, nếu khách hàng cảm thấy tấm poly mình đang cầm có dấu hiệu nặng bất thường thì nên đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm.
  • Thứ ba, màu sắc của các tấm poly nhập khẩu sẽ tươi hơn, với các sản phẩm có lớp sơn chống tía UV có thể chống chịu với thời tiết lên đến 15 năm mà không bay màu, không giòn, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.
  • Thứ tư, độ dày của tấm poly đạt chất lượng sẽ đồng đều từ trên xuống, không chỗ dày chỗ mỏng như hàng kém chất lượng.
  • Cuối cùng, xuất xứ của những sản phẩm có chất lượng cao thường từ các quốc gia như Malaysia, Châu Âu hay Đài Loan. Khách hàng nên yêu cầu nhà phân phối cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh những rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Những việc cần chú ý khi lắp đặt sản phẩm tấm lợp poly

Nhiều khi không phải vì chất lượng sản phẩm mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, mà là do cách thi công lắp đặt chưa đúng chuẩn.

Khi lắp đặt các tấm lợp poly, đội thi công phải hết sức cẩn thận, không được gây lực trực tiếp lên các tấm lợp. Mà phải đứng vào các đoạn đà, hoặc có thể dùng thang hoặc tấm gỗ để phân tán lực tác động.

Dùng khoan bắt vít phải đúng kĩ thuật, bắt vít vừa kít với tấm lợp ngoài ra vít phải vuông góc, tránh bắt quá mạnh hoặc có góc lệch quá lớn, sẽ dễ gây bể tấm poly.

Khoảng cách bắt vít cũng rất quan trọng, nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Hiệp Thành tự hào là một đơn vị cung cấp các loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng poly chất lượng cao trên thị trường. Khách hàng đến với Hiệp Thành có thể hoàn toàn an tâm rằng chúng tôi đem đến cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào