Giải pháp làm sạch tấm lợp lấy sáng cho mái nhà

Cỡ chữ

Tấm lợp lấy sáng poly còn được biết đến với tên gọi Tấm Polycarbonate. Đây là một trong những dạng tấm có những ưu điểm lớn như khả năng chống va đập cực kỳ cao,khả năng lấy ánh sáng từ mặt trời tốt. Đặc biệt,nó còn có một hệ thống màu sắc vô cùng phong phú mà những sản phẩm có cùng tính năng không có được.

Tuy vậy, rất ít người trong chúng ta nghĩ đến việc dọn dẹp phần mái nhà làm bằng tấm lợp poly. Mặc dù có thể hơi lúng túng, nhưng thực sự là một ý tưởng tốt để giúp bảo vệ mái khỏi bị hư hỏng và để kiểm tra bất kỳ vấn đề nào với khung, cũng như để nâng cao chất lượng ánh sáng đi vào nhà bạn.

1. Hướng dẫn làm sạch mái nhà làm từ tấm lợp lấy sáng

– Bắt đầu bằng nội thất. Hãy di chuyển bất kỳ đồ đạc nào từ bên dưới giếng trời hoặc phần mái lợp poly và đặt một tấm nhựa nền xuống để đề phòng bắt bất kỳ sự cố nào. Làm sạch bụi trước tiên, để lấy bất kỳ loại bụi nào, sử dụng một cây chổi và nước ấm, xà phòng để nhẹ nhàng làm sạch tấm lợp poly. Rồi lau Khô bằng vải mềm.

– Bây giờ đến bên ngoài. Đảm bảo rằng mái lợp hay giếng trời đã được đóng đúng cách. Vì sự an toàn, bạn nên dùng một bậc thang dành riêng cho mái. Hãy nhớ không bao giờ để đặt bất kỳ vật có trọng lượng nào trên kính cửa trời.

– Lấy một cái xô với nước rửa chén và miếng xốp rửa trên mái. Khi lên đó, chuẩn bị một xô nước đầy. Làm sạch kính, khung và rửa kỹ.

– Nếu là giếng trời bằng tấm lợp poly, hãy kiểm tra khung để hạn chế bất kỳ thiệt hại, rủi ro nào.

– Ngoài ra, vệ sinh cũng đơn giản khi chỉ cần dùng nước lau chùi một cách nhẹ nhàng là mọi lớp bẩn trên bề mặt không còn nữa.

2. Những ưu điểm của tấm lợp Poly làm mái nhà

– Màu sắc: có nhiều màu khác nhau, dễ dàng lựa chọn, các bạn có thể xem bảng màu tấm lợp Poly để chọn cho phù hợp với thiết kế căn nhà.

– Tiết kiệm chi phí: Nhiều tấm lợp poly không đắt tiền so với thủy tinh cứng, bền hơn nhựa mica, chịu được tác động cao và do đó có độ bền cao, hấp thụ ánh sáng tự nhiên và do đó có thể được sử dụng để đạt được mức tiêu thụ năng lượng tiết kiệm.

– Trọng lượng nhẹ: So với thủy tinh, trọng lượng nhẹ polycarbonate là 1/8 độ dày của thủy tinh nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

– Bảo vệ tia cực tím: Trong cả lớp phủ poly đặc và rỗng đều được phủ một lớp phủ UV cho phép chúng chịu được các tia cực tím có hại, đồng thời cũng giúp ngăn ngừa sự mờ dần và tăng độ bền của sản phẩm.

3. Vì sao nên lựa chọn tấm lợp poly tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại tấm lợp lấy sáng với giá tốt nhất thị trường.

– Tất cả các sản phẩm tấm lợp lấy sáng đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt,

– Có hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào