Giải pháp tiết kiệm năng lượng với màn nhựa pvc cho ngăn lạnh

Cỡ chữ

Màn nhựa PVC được sản xuất từ vật liệu nhựa PVC, dạng viết tắt của chất hóa học Polyvinyl Clorua – một loại nhựa nhiệt dẻo được tổng hợp từ phản ứng trùng hợp Vinylclorua. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm màn nhựa PVC hay còn gọi là màn nhựa PVC  được ứng dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng ưu việt và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại trong tiết kiệm năng lượng.

Lắp đặt màn nhựa PVC trong ngăn lạnh giúp chống thoát nhiệt

Màn nhựa PVC được xem như một giải pháp tối ưu chống sự thất thoát nhiệt xảy ra trong ngăn lạnh khi vận chuyển hàng hóa.

Tùy vào vị trí được lắp đặt mà ta có thể chọn lựa những loại màn nhựa PVC với khả năng chịu nhiệt và cơ chế đóng mở khác nhau.

Đối với vị trí cửa kho lạnh, xưởng, nhà hàng, siêu thị có nhiệt độ nằm trong khoảng từ  âm 15o C đến 50oC, ta nên lựa chọn sử dụng loại màn nhựa PVC có độ dày tương ứng từ 1.5 mm đến 3.0 mm.

Tại vị trí cửa kho đông lạnh, xe vận chuyển thực phẩm có thể lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu. Màn nhựa PVC ngăn lạnh sâu có khả năng chịu được nhiệt độ từ âm 45oC đến 50oC, giúp đảm bảo độ tươi ngon của các loại thực phẩm.

Màn nhựa dạng xếp lớp có cơ chế đóng mở linh hoạt, giúp hạn chế thất thoát nhiệt. Cửa sẽ tự mở khoảng đủ để vật có thể đi qua và xếp khít về vị trí ban đầu. Nhựa PVC được phủ lớp chống trầy xước, gân sóng đôi hoặc đơn để tăng độ bóng và độ bền cho sản phẩm.

Bên cạnh đó còn có màn nhựa PVC ngăn lạnh được lắp đặt dạng kéo giống rèm vải. Lớp màn nhựa được lắp trên u ray treo với bánh xe trượt giúp dễ dàng kéo theo ý muốn. Màn nhựa PVC dạng kéo có ưu điểm không làm thay đổi kết cấu không gian.

Màn nhựa PVC cũng có nhiều ứng dụng và ưu điểm khác như:

+ Chống thất thoát nhiệt hiệu quả duy trì ổn định nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng.
+ Màn nhựa PVC màu vàng có khả năng chống sự xâm nhập gây hại của côn trùng.
+ Phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả các tác nhân gây hại có thể xâm nhập như: côn trùng, bụi bẩn,…
+ Thuận tiện cho xe nâng hàng hoặc người và hàng hóa lưu thông mà không phải đóng mở cửa.
+ Chi phí cho việc lắp màn nhựa thấp, dễ dàng vệ sinh, thay thế.
+ Màn nhựa PVC được thiết kế và sản xuất đáp ứng yêu cầu cho hầu hết các kích thước cửa.

Với các đặc tính ưu việt về khả năng chịu nhiệt, thiết kế đóng mở linh hoạt, thi công nhanh chóng,…màn nhựa PVC ngăn lạnh là một trong các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp màn nhựa PVC

Hiệp Thành là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu trên địa bàn TP. HCM. Đến với Hiệp Thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, vì chúng tôi hiểu rằng, đó là minh chứng rõ nhất cho uy tín của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh, hãy đến với Hiệp Thành để được tư vấn và có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào