Hướng dẫn 5 cách lắp đặt tấm polycarbonate rỗng ruột an toàn nhất

Cỡ chữ

Việc thi công lắp đặt các sản phẩm tấm poly cacbonate không phải ai ai cũng có thể làm được, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng vật liệu lâu bền, phát huy hiệu quả cho mục đích sử dụng của khách hàng trong nhiều công trình khác nhau. Hiepthanhvn.com.vn hướng dẫn cách lắp đặt tấm Polycarbonate rỗng ruột một cách an toàn, sao cho đúng kỹ thuật.

Quá trình lắp đặt, thi công tấm lợp Poly rỗng ruột

Khi lắp đặt tấm lợp lên khung xương mái, bạn cần xác định được đâu là mặt hướng lên trời, đâu là mặt hướng xuống đất để một bên mặt của tấm lợp phát huy được tác dụng chống tia UV cho công trình.

Trong thời gian thi công để hạn chế sản phẩm bị trầy xước bạn không nên tháo màng phim bảo vệ trên tấm lợp ra. Khi lắp đặt xong, bạn nhanh chóng tháo bỏ để tránh màng phim dính liền trên tấm lợp khó gỡ.

Để sử dụng tấm lợp Polycarbonate phát huy tính năng hiệu quả cho các công trình thi công thì bạn cần phải biết cách lợp tấm polycarbonate rỗng ruột sao cho đúng kỹ thuật. Bài viết dưới đây, Hiệp Thành chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn cách lợp tấm poly rỗng ruột mang lại an toàn cho mục đích sử dụng tại các công trình xây dựng.

Bước 1: Lựa chọn tấm lợp rỗng ruột phù hợp với từng công trình, mục đích lắp đặt.

Bước 2: Thiết kế độ mái đà dọc và ngang, xem xét độ chịu tải là bao nhiêu, kích thước, độ dày như thế nào cho phù hợp với cấu trúc khung xương mái, giúp công trình đảm bảo chịu lực tốt, chịu tác động của điều kiện tự nhiên như mưa, bão, gió mạnh,..

Bước 3: Tiến hành thi công lắp đặt tấm lợp poly rỗng ruột

Phủ tấm poly vào thanh gỗ khung xương mái ở vị trí cần lắp, sao cho phù hợp với khung đỡ và không gian lắp, cố định tấm lợp với khung gỗ bằng các thanh nẹp bằng vít ( khoan lỗ lớn hơn thân vít từ 1.5 đến 2mm để dễ dàng khắc phục tình trạng co giãn làm ảnh hưởng đến mái lợp do thời tiết, nhiệt độ gây ra)

Bước 4: Sau đó, lắp đặt tiếp thanh nẹp chữ U ở 2 đầu của tấm lợp để hạn chế tác nhân như bụi, nước,..làm ẩm mốc bên trong tấm lợp trong thời gian sử dụng.

Bước 5: Tháo màng bảo vệ. Hoàn thiện công trình và vệ sinh lau chùi sản phẩm.

Với 5 bước đơn giản về cách lắp tấm polycarbonate rỗng ruột, bạn có thể tự lắp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho công trình mình mà vẫn đảm bảo đúng kỹ thuật, mang lại an toàn cho quá trình sử dụng.

Lắp đặt sao cho tấm lợp đặt đúng hướng và đảm bảo độ nghiêng vừa phải (nghiêng tối thiểu là 90mm/m).

Khi vệ sinh tấm lợp hạn chế sử dụng hóa chất có tác dụng hóa học mạnh để làm giảm tuổi thọ của vật liệu bằng nhựa.

Khi cưa cắt tấm lợp bạn nên dùng lưỡi cưa bằng kim loại nhỏ, sắc để cắt tấm poly để hạn chế bị vỡ, nứt ở vị trí liên kết.

Sản phẩm Poly phù hợp để lựa chọn và sử dụng

Nếu bạn muốn công trình lắp đặt tấm lợp polycarbonate lấy sáng đảm bảo chắc chắn hơn, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo độ bền cũng như khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng thì bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ đội thi công, lắp đặt tấm lợp chuyên nghiệp từ các đơn vị uy tín. Chúng tôi  có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, lắp đặt cho hàng trăm công trình lớn nhỏ sẽ thay bạn cách lợp tấm polycarbonate rỗng ruột cho công trình xây dựng của bạn.

Nhằm mục tiêu có thể làm hoàn tất công việc này người thi công công trình phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trước và sau khi lắp đặt là như nhau thì yêu cầu phải có một đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề.

Nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, công ty, xí nghiệp khác nhau cho các bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp, hiện nay Hiệp Thành chúng tôi có các dòng sản phẩm tấm poly đặc, tấm poly rỗng, tấm poly có lớp chống tía UV,… .Khi thiết kế các đà dọc và ngang, người thi công công trình nên tính toán thật cẩn thận các vấn đề để khả năng chịu lực của mái là tốt nhất.

Với những thông tin hữu ích này chắc hẳn các bạn sẽ yên tâm trong việc sử dụng tấm lợp nhựa poly, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng cũng rất quan trọng vì nó liên quan đến sức khỏe và sự an toàn đến của gia đình bạn. Hiệp Thành chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật, cung cấp những sản phẩm an toàn trong địa bàn TPHCM với ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Sự tín nhiệm của quý khách chính là động lực làm việc của chúng tôi.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào