Hướng dẫn chọn tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate đặc ruột

Công việc lắp đặt thêm tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột thông minh tạo nên điểm nhấn độc đáo cho công trình. Tất cả đều phụ thuộc vào cách mà bạn thiết kế kiểu mái lấy sáng cũng như việc chọn lựa màu sắc cho nó. Tùy theo màu tường mà bạn hãy chọn cho mái che lấy sáng một kiểu màu sắc đẹp nhất, để tạo nên sự hài hòa cũng như giúp không gian sống của mình thêm tiện nghi hoàn hảo hơn. Sau bài viết này, Hiệp Thành hướng dẫn các bạn chọn tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột.

Polycarbonate lấy sáng thông minh

– Polycarbonate là một trong những vật liệu được ứng dụng rộng rãi để làm mái che. Vật liệu này có rất dễ lắp đặt thi công, bền và giá thành rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng mái ngói hay mái tôn. Mái che polycarbonate còn có ưu điểm là tích hợp được rất nhiều màu sắc, cho khách hàng thoải mái chọn lựa theo sở thích của mình.

– Khả năng cách nhiệt lớn, lấy sáng tốt, chống bức xạ tia UV rất tốt: đây cũng là một đặc tính đáng chú ý của tấm polycarbonate. Sản phẩm nhựa được dùng là mái hiên, vách che,… tính chất trong suốt không cản sáng, khả năng truyền sáng tốt, cách nhiệt hiệu quả. Đảm bảo ánh sáng tự nhiên, tạo tính thầm mĩ cho không gian là một trong những ưu điểm của loại sản phẩm này.

Tấm Polycarbonate đặc ruột có những tính chất nổi trội

– Poly Carbonate là hợp chất có trọng lượng nhẹ: sở hữu độ cứng nổi trội nhưng tấm lợp lại có trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với các loại vật liệu cùng chức năng khác. Bởi tính nhẹ nhàng này, tấm lợp Polycarbonate đặc ruột dễ dàng và nhanh chóng vận chuyển, thi công lắp đặt. Tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư, chi phí lao động và đẩy nhanh tiến độ công trình.

– Tấm lợp lấy sáng polycarbonate có nhiều màu sắc để phù hợp với màu sắc các kiến trúc hiện tại của công trình. Hoặc bạn có thể tạo ra một không gian riêng tư với lựa chọn màu đục hơn. Hay làm cho không gian đặc trưng nổi bật,.. Dù gì đi nữa, bạn chắc chắn sẽ lựa một màu sắc tuyệt vời.

– Những kết hợp màu sắc của mái che polycarbonate có thể tham khảo sau đây. Dựa vào những sự kết hợp này, bạn có thể đưa ra chọn lựa màu sắc thích hợp cho mái che polycarbonate mà mình muốn.

– Cùng với đó, kiểu dáng thiết kế, khung sườn polycarbonate cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẫm mỹ cho không gian.

Nhiệt độ cũng sẽ phụ thuộc vào Ánh Sáng là Nhiệt

– Tấm polycarbonate được làm bằng nhựa có bề mặt bóng phủ lớp UV và nhiều màu mát, bên cạnh đó là các xử lý bề mặt nhám – sần – vân đá,… Theo nguyên tắc chung, càng nhiều ánh sáng đi qua tấm lấy sáng thì bề mặt ở dưới tấm càng nóng. Tuy nhiên có một vài trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này, điển hình trong trường hợp ứng dụng tấm polycarbonate làm tấm lấy sáng. Và đó, đã tạo ra tấm polycarbonate với khả năng tản sáng và có công dụng tản nhiệt tối ưu cao hơn so với các lựa chọn tấm lấy sáng cổ điển.

Chiều cao của mái

– Không khí nóng thường ở trên trong một khoảng không. Vì vậy, mái càng thấp bạn càng dễ cảm nhận sự được hơi ấm dưới dưới mái nhà.

Bóng mát

– Xem xét thời gian mà không có bóng che ở diện tích phủ tấm lấy sáng polycarbonate và lựa chọn màu sắc phù hợp với cường độ ánh sáng trong khoảng thời gian sao cho phù hợp để trong lúc nào đó mà một đám cây hoặc các tòa nhà có thể cung cấp bóng râm trên khu vực của bạn một thời điểm nhất định trong ngày.

Thông số kỹ thuật

– Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate rất đa dạng về quy cách, kích thước. Tùy theo mục đích sử dụng và diện tích thực tế không gian cần sử dụng sản phẩm, chúng ta sẽ lựa chọn được kích cỡ tấm lợp phù hợp. Độ dày rất đa dạng, tùy thuộc vào chủng loại, thương hiệu do khách hàng lựa chọn: 1,2 mm, 2 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm,…thậm chí là hơn 10 mm. Tấm có đa dạng khổ rộng từ 1 cho đến 2 mét hoặc hơn tùy yêu cầu cắt gọt từ phía khách hàng.

– Bên cạnh đó, để hỗ trợ tấm lợp poly được sử dụng đúng công năng và mang lại hiệu quả, chúng ta cần sử dụng thêm một số phụ kiện lắp đặt tốt nhất phải đi kèm theo các công cụ lắp đặt bao gồm như thanh nối, vít bắn sắt,…