Màn nhựa pvc dùng cho cửa xe đông lạnh

Cỡ chữ

Tổng hợp các sản phẩm màn nhựa PVC – rèm nhựa PVC. Hiện tại sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc. Đối với nhựa pvc có độ dày trên 1,0mm chúng tôi có cung cấp lẻ và nguyên cuộn. Với các chủng loại nhựa có độ dày dưới 1,0mm chúng tôi chỉ cung cấp nguyên cuộn hoặc theo công trình lớn.

Tuy nhiên tại các vị trí kho lạnh, thùng xe chứa thực phẩm đông lạnh,… ta không thể sử dụng các chủng loại nhựa pvc thông thường. Để đáp ứng yêu cầu sử dụng tại các vị trí này, chúng tôi luôn tư vấn quý khách hàng sử dụng sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh âm sâu (màn nhựa pvc polar).

Thành phẩm màn nhựa PVC

– Màn Nhựa PVC cửa xe đông lạnh là 1 phát minh cực kỳ thông minh khi cần phải chuyên chở đi lại thực phẩm đi 1 nơi xa mà phải bốc hàng liên tục. Để ngăn thất thoát đi của hơi lạnh trên xe các chuyên gia đã tiêu dùng những tấm màn nhựa pvc ngăn lạnh để tạo thành cánh cửa đa năng trên xe. Là một trong các mẫu màn nhựa được dùng rất phổ biến ở nước ta hiện nay. ngoài ra, khi nói đến công dụng của tấm màn nhựa này, thì lại có rất ít người thực sự hiểu hết giá trị của nó, dẫn đến việc không tận dụng hết các ưu điểm chiếc màn nhựa này.

Phân loại màn (rèm) nhựa PVC

– Màn nhựa pvc được chia làm hai loại chính:

+ Nhựa pvc tiêu chuẩn: là chủng loại nhựa với bản rộng 150mm, 200mm, 300mm.
+ Nhựa pvc gia công hay rèm nhựa khổ lớn: màn nhựa khổ lớn có nhiều bản rộng và độ dày khác nhau. Tùy theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại nhựa phù hợp.
– Với khả năng chịu nhiệt tốt, màn nhựa pvc ngăn lạnh âm sâu có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ từ -45oC đến 50oC. Độ dẻo cao hơn so với các chủng loại nhựa pvc thông thường giúp tăng bộ bền cơ học của sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Màn nhựa PVC Hiệp Thành có hai loại độ dày 2,0mm và 3,0mm. Dưới đây là thông số kích thước của màn nhựa ngăn lạnh âm sâu:

+ 200mm (w) x  2.0mm (T) x 50m

+ 300mm (w)  x 2.0mm (T) x 50m

+ 300mm (w) x  3.0mm (T) x 50m

Ứng dụng của Màn nhựa PVC

– Màn nhựa ngăn kho lạnh được dùng làm rèm (màn) cửa kho đông lạnh, kho bảo quản thực phẩm đông lạnh, cửa xe chuyên chở hàng đông lạnh, cửa kho đá viên, kem, cửa kho siêu thị…có nhiệt độ âm sâu.
– Rèm nhựa có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.
– Giúp kiểm soát môi trường linh động hơn: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.
– Màng nhựa pvc với tác dụng ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.

– Kiểm soát năng lượng,  tiết kiệm năng lượng bởi tính năng:  Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt  lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

– Giảm tiếng ồn: Rèm nhựa PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyền âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.

– Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

Sử dụng màn nhựa pvc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

+ Ngăn sự thất thoát nhiệt nhưng không muốn đóng kín cửa
– Tại những khu vực dùng điều hòa hoặc cần duy trì nhiệt độ thấp ổn định như kho lạnh, hầm đông, việc giữ lạnh có ý nghĩa quyết định đến việc bảo quản chất lượng hàng hóa, thiết bị hay thực phẩm.

– Màn nhựa PVC cửa kho lạnh hầm đông, xưởng chế biến… sở hữu khả năng giữ nhiệt hiệu quả, tránh tình trạng thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

– Trong trường hợp, hầm đông, kho lạnh hay xe đông lạnh bị mất điện đột ngột thì việc tiêu dùng màn nhựa pvc cửa xe đông lạnh sẽ giúp duy trì nhiệt độ lạnh còn sót lại càng lâu càng rẻ.

+ Ngăn cản tiếng ồn và bức xạ tia cực tím

– Tại một số khu vực sản xuất sản phẩm đặc biệt, việc cách ly với ánh sáng mặt trời và tiếng ồn là điều kiện tiên quyết quan trọng, chính vì thế để đảm bảo chất lượng và quy trình hoạt động. Màn nhựa PVC ngăn lạnh có màu trong hoặc xanh da trời nhạt, vừa có khả năng ngăn cản được các yếu tố bất lợi trên lại còn rất thuận tiện cho việc quan sát từ hai bên, bên cạnh đó tính thẩm mỹ cao mà vẫn tạo được không gian sáng cho khu làm việc

Màn nhựa PVC cửa xe đông lạnh

– Hiện nay trên thị trường, hầu hết doanh nghiệp bán màn nhựa PVC ngăn lạnh cùng lúc kiêm luôn công tác lắp đặt, bảo hành lúc cấp thiết. tuy nhiên, chất lượng thì không phải đâu cũng giống nhau.

– Sản phẩm màn nhựa pvc cửa xe đông lạnh đã trở thành sự chọn lựa tối ưu trong việc xây dựng vách ngăn đa năng. tậu một mà được nhiều công năng cùng một lúc, đó là nhân tố then chốt giúp màn nhựa ngăn lạnh được ưa chuộng và ứng ứng dụng nhiều, từ màn nhựa PVC cửa kho lạnh, hầm đông, xưởng chế biến, cho tới màn ngăn lạnh trong các trọng tâm thương mai, siêu thị, nhà hàng.

– Các bạn cần phải tìm hiểu thực kỹ thông tin, để tránh tìm phải sản phẩm kém chất lượng có giá bán cao. Có các ưu điểm vượt bậc như giá thành lắp đặt phải chăng, sử dụng và tháo lắp thuận lợi, an toàn, không cần phải thay thế hay bảo trì thường xuyên, vệ sinh dễ dàng bụi bẩn, hiệu quả ngăn lạnh tốt.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào