Màn nhựa PVC phục vụ trong đời sống

Màn nhựa PVC là sản phẩm nhựa chuyên dùng trong công nghiệp. Hiện nay, nhựa pvc đã được lắp đặt tại các hộ gia đình, dần dần phổ biến tại các quầy quán ăn… Hiệp Thành sẽ liệt kê một số mục đích sử dụng của vật liệu nhựa pvc trong đời sống hằng ngày. Mời quý các bạn cùng Hiepthanh tham khảo nhé.

Thông số kích thước màn nhựa pvc tiêu chuẩn

– Chi tiết thông số theo: bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn:
+ 200 mm (w) x  1.5 mm (T) x 50 m
+ 200 mm (w) x  2.0 mm (T) x 50 m
+ 200 mm (w) x  3.0 mm (T) x 50 m
+ 300 mm (w)  x 2.0 mm (T) x 50 m
+ 300 mm (w) x  3.0 mm (T) x 50 m

Đặc điểm vượt trội của tấm nhựa PVC

– Loại màn nhựa PVC này thường được phục vụ cho nhu cầu thay thế các loại cửa kéo, cửa đẩy hay nhôm kính vì các ưu điểm của chúng. Có Khả năng chịu nhiệt từ -200 độ C đến 500 độ C. Các nơi sử dụng thường phải di chuyển thường xuyên nên màn nhựa chính là sản phẩm tốt nhất, thuận tiện cho việc ra vào, giữ lạnh tốt cũng như phòng tránh côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Các vị trí ứng dụng của màn nhựa PVC

– Màn nhựa PVC chúng có tính cơ học tốt, do đặc tính dẻo do đó không làm ảnh hưởng đến việc di chuyển ra vào hoặc xuất nhập hàng của không gian. Màn nhựa PVC hay PVC Strips Curtaint là viết tắt chất liệu của loại nhựa Polyvinyl chloride – loại nhựa được tạo thành sau phản ứng hóa học, trùng hợp vinylclorua, vì thế sản phẩm này sẽ có tính dẻo mềm được ứng dụng trong nhiều việc như:

+ Làm vách ngăn đôi, ngăn tách cho từng khu riêng biệt trong nhà xưởng.

+ Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa che đậy các kệ hàng khỏi bụi bẩn, mối, tia hàn… làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

+ Làm cửa ra vào cho nhà máy, ngăn các bụi bẩn, sâu bọ xâm nhập vào khu vực.

– Màn nhựa PVC được sản xuất theo quy trình tiên tiến, có cấu tạo từ chất liệu đặc biệt và được đóng thành từng cuộn có chiều dài mỗi cuộn là 50m. Độ dày màn nhựa có các kích thước phổ biến 1,5mm, 2mm và 3mm. Được thiết kế có nhiều màu sắc và đặc tính khác nhau, các dải tấm nhựa sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng, phù hợp với những không gian khác nhau. Tấm bản rộng màn nhựa thường được sửa dụng bao gồm 2 kích thước là 200mm và 300mm. Các sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt độ cao.

– Sự xuất hiện của màn nhựa pvc trong chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết được các vấn đề trên. Tại các khu phân xưởng dệt may, vài tấm PVC trong lớn sẽ được đặt trên cao với mục đích dẫn dòng không khí nóng thoát ra ngoài. Đặc biệt là trong các khu vực xưởng vải, khu vực trang trí nội thất, phòng sơn hoặc xưởng gỗ… các hạt bụi nhỏ li ti thường bay khắp mọi nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đồng thời làm cho hàng hóa dễ dính đầy bụi bẩn, tạp chất, khiến quá trình sản xuất sản phẩm không đạt được chất lượng như mong muốn.

Mua màn nhựa PVC ở đâu tốt tại TPHCM

Lựa chọn ngay cho ngôi nhà mình một tấm nhựa PVC tại Hiệp Thành và nếu các bạn có thắc mắc cần giải đáp, cần lời tư vấn thêm về sản phẩm nhựa pvc thì các bạn có thể liên hệ với HIỆP THÀNH – Hiepthanhvn.com.vn để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.