Những điều cần biết về màng nhựa PVC giá rẻ

Cỡ chữ

Ngày nay, màng nhựa PVC đã trở thành một dòng sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên lại có những nhà cung cấp màng nhựa PVC kém chất lượng. Vì vậy cần phải tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.

Tìm thông tin về màng nhựa PVC giá rẻ

Đừng vội lấy thông tin qua những tin nhắn trên các diễn đàn, blog xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, mà hãy truy cập vào trang web của các công ty cung cấp sản phẩm màng nhựa PVC chuyên nghiệp để tìm hiểu, lấy báo giá chi tiết và vô cùng cần thiết nên yêu cầu sự tư vấn từ chuyên viên của các nhà cung cấp để chúng ta đối chiếu về giá cũng như chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, thời gian giao hàng, lắp đặt … khi có sự chênh lệch về giá khá cao, đừng vội gọi điện hay gửi email hỏi hay trả giá, hãy kiểm tra thật kỹ các thông số trong báo giá về các tính năng của màng nhựa PVC, chất liệu, độ linh hoạt, màu sắc … và chế độ bảo hành …

Màng nhựa PVC giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng, vị trí, thời gian lắp đặt thuận tiện, sản phẩm chính hãng … sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí nếu sử dụng màng nhựa PVC chất lượng, bởi sự bền bỉ với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt là những đặc tính của các dải màng PVC.

Màng nhựa PVC giá rẻ ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường

Có rất nhiều hóa chất độc hại, ảnh hưởng cho sức khỏe được phát tán vào không khí từ màng nhựa PVC không đạt tiêu chuẩn, các công trình nghiên cứu trên thế giới cho thấy rằng “những hóa chất cấm sử dụng trong công nghiệp sản xuất rèm nhựa PVC được đưa vào với liều lượng lớn, để làm giảm công đoạn sản xuất, tăng sự dẻo dai, độ linh hoạt của màn nhựa PVC, nhằm thu lợi bất chính, các loại rèm nhựa PVC kém chất lượng tiết xuất ra mùi vô cùng khó chịu phân tán trong khu vực lắp đặt màn nhựa gây hại đến sức khỏe của người khi tiếp xúc, các sản phẩm và đặt biệt là nguy hiểm khi thải ra ngoài môi trường tự nhiên

Màng nhựa PVC trong được dùng rất phổ biến trên thế giới, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặt biệt là nghành sản xuất thực phẩm. Nếu sử dụng  nhựa PVC trong có chứa nhiều hóa chất độc hại, bao gồm cả các hợp chất dễ bay hơi hữu cơ. Hóa chất độc hại có trong màn PVC sẽ làm tăng sự kích thích hô hấp, tổn thương hệ thần kinh trung ương, gan và thận và các triệu chứng hay gặp phải là buồn nôn, đau đầu và mắt mờ.

Không chỉ gây hại cho sức khỏe con người, chúng cũng gây hại cho động vật hoang dã và môi trường sống, khi tiếp xúc với nước, các hóa chất chứa trong màng nhựa PVC kém chất lượng sẽ phân giải từ từ và thẩm thấu vào nguồn nước gây ra các vấn đề về sức khỏe của con người, động vật và môi trường sống.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào