Những thông số kỹ thuật của màn PVC trong suốt, màn PVC dùng ở đâu?

Thông số kĩ thuật của màn PVC trong suốt

Màn PVC trong suốt hay còn được gọi với cái tên khác là màn nhựa PVC mềm trong. Đây là dòng sản phẩm nhựa dẻo được sản xuất bởi quá trình nhiệt hóa nên có độ bền khá cao và khả năng chịu nhiệt tốt.

Các thông số kĩ thuật của màn PVC trong suốt:

– Chất liệu: được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PVC, không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe như DOP, DEFP, không có mùi gây khó chịu
– Màu sắc: Trong suốt, không màu, dễ dàng quan và quản lý từ hai phía.
– Khả năng chịu nhiệt: có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ -10 độ C đến =50 độ C, có độ bền cao.
– Kích thước: sản phẩm có kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà điều chỉnh cho thích hợp.
Vì sao màng nhựa PVC trong suốt được nhiều người sử dụng?
Mặc dù màn nhựa pvc có rất nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, xanh,… nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn màn nhựa trong suốt do chúng có nhiều ưu điểm vượt trội.
– Màn nhựa PVC trong suốt dễ dàng quan sát quá trình vận hành và làm việc từ phía ngoài lẫn bên trong, đồng thợi hạn chế được vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất.
– Đảm bảo được đầy đủ các tính năng như cách âm, cách nhiệt, ngăn bụi, côn trùng xâm nhập, màng nhựa có khả năng chống tĩnh điện, ngăn lạnh, chống thoát hơi.
– Màng nhựa có khả năng chống thấm nước và kháng nhiệt rất tốt, sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của thời tiết.
– Sản phẩm có bề mặt bóng loáng nên rất dễ vệ sinh
– Sản phẩm có tuổi thọ khá cao nên tiết kiệm được nhiều chi phí
– Sản phẩm có tính linh hoạt cao, phù hợp với nhiều dạng công trình vởi sản phẩm có thể uốn dẻo, cắt xén tùy mục đích sử dụng.
– Màng nhựa có trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc tháo lắp.
– Vì là dạng trong suốt nên sản phẩm phù hợp với nhiều kiến trúc mang đến tính thẩm mỹ cao.

Màn nhựa PVC trong suốt thường dùng ở đâu?

– Màn nhựa thường được sử dụng ở nhiều văn phòng, khu vực thí nghiệm nghiên cứu khoa học, phòng kĩ thuật, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm để ngăn cách không gian làm việc với những khu vực khác nhưng vẫn dễ dàng di chuyển và đảm bảo dộ thẩm mỹ.
– Đối với các môi trường làm việc cần giữ nhiệt độ ổn định như nhà máy sản xuất ly,.. thì đây chính là giải pháp tối ưu chống thất thoát nhiệt độ, tiết kiệm được năng lượng.

– Sản phẩm màng nhựa PVC trong suốt có thể dễ dàng bắt gặp tại nhiều công trình như siêu thị, quán ăn, nhà máy sản xuất,..
Màng nhựa PVC trong suốt mang đến nhiều tiện lợi, giảm được nhiều chi phí, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo được vệ sinh. Hiện nay công ty Hiệp Thành chúng tôi cung cấp màng nhựa PVC trong suốt với giá cả hợp lý, chất lượng mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.