Sự khác biệt giữa tấm poly lấy sáng thông minh với tấm tôn kim loại

Cỡ chữ

Có thể Tấm lợp sáng chưa thực sự là một vật dụng quen thuộc, nhưng có thể tấm mái lớp tôn kim loại đã từng mang đến rất nhiều các ưu điểm cho ngôi nhà của bạn, từ việc chống nóng đến việc có tuổi thọ sử dụng cao, nhưng nhược điểm của tấm tôn kim loại cũng rất nhiều, chẳng hạn như giá thành của tấm tôn kim loại thuộc hàng chất lượng tốt có giá thành rất mắc, không có khả năng lấy sáng. Thuộc tính làm mát chưa được nhà sản xuất chú ý, và một số nhược điểm khác chúng tôi sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.

Biết được nhu cầu của người tiêu dùng thì chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm tấm lợp lấy sáng nhằm đáp ứng lại cho việc vừa che ánh nắng vừa lấy được ánh sáng, đó là công sức của các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra một loại vật liệu, khi ứng dụng vào tấm lợp đã bù đắp được phần nào nhược điểm của tấm tôn mạ kẽm trước kia.

1. Vài nét về lớp tôn kim loại

Sơ lược về lớp tôn kim loại

– Tôn kim loại là một trong những vật dụng làm tấm lợp được sử dụng phổ biến trước đây, đây là một vật dụng được sản xuất bằng những tấm kim loại (tấm thép).

Ưu điểm của tấm tôn kim loại:

– Có khả năng chống gỉ, độ bền cao. (Đối với các sản phẩm cao cấp)

– Chịu va đập tốt, có thể chống chịu lại với điều kiện môi trường xấu nhất.

Nhược điểm của tấm tôn kim loại:

– Khó thi công lắp đặt.

– Không có khả năng lấy sáng.

– Tốc độ oxi hóa diễn ra nhanh chóng khi tiếp xúc với môi trường kiềm.

– Giá thành sản phẩm tương đối cao.

– Khả năng chống nóng kém, các sản phẩm cao cấp thì có thể chống nóng nhưng hiệu quà chưa cao.

– Được sử dụng chủ yếu vào làm mái lợp cho nhà ở là chủ yếu, vì các tấm tôn kim loại có giá thành rất cao.

2. Tấm lợp sáng Poly Cacbonate lấy ánh sáng thông minh

Giới thiệu sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate

Tấm poly là một vật liệu được sản xuất từ sự kết hợp các polymer, giúp cho tấm poly ngoài độ bền ra còn rất nhẹ, hiện nay các tấm poly dùng để làm mái lợp đang rất đa dạng về mẫu mã như:

+ Tấm poly đặc ruột

+ Tấm poly rỗng ruột

+ Tấm tôn sóng poly

Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng thông minh poly:

– Chất liệu rất nhẹ

– Dễ dàng thi công lắp đặt, bảo trì sửa chữa.

– Giá thành sản phẩm rẻ hơn tấm tôn kim loại rất nhiều.

– Chịu va đập cực tốt, chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

– Không bị biến đổi khi tiếp xúc với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

– Khả năng lấy sáng thông minh (Ánh sáng xuyên suốt cực cao lên đến 85%, các tấm Poly tốt còn được phủ một lớp tránh tia UV nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dùng).

Mẫu mã và màu sắc sản phẩm khá đa dạng, nên quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với kiến trúc của mình.

Vật liệu nhựa Poly rất dễ dàng thi công, đúc, uốn cong theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra thì các tấm nhựa poly còn khá là nhẹ. Được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tấm lợp poly lấy sáng thông minh là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, hiện sản phẩm đang được ứng dụng làm: Mái lợp nhà xưởng, mái lợp nhà xe, mái lợp vườn công nghệ cao,…

Hiệp Thành là một trong những đơn vị đang cung cấp các dòng sản phẩm poly cao cấp, nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng chọn lựa các sản phảm giá rẻ nhất khu vực TP.HCM, các sản phẩm của chúng tôi bảo hành cho quý khách lên đến 10 năm sử dụng.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào