Tấm lợp polycarbonate có bao nhiêu loại?

Tấm nhựa thông minh polycarbonate ngày càng tự khẳng định sự tiện dụng, hữu ích trong các công trình xây dựng. Khi muốn tìm một giải pháp mới cho không gian nhà hay làm mái lấy sáng cho giếng trời thì tấm lợp polycarbonate luôn là một lựa chọn hữu hiệu. Không chỉ là  loại vật liệu hiện đại, cứng cáp và bền bỉ mà nó còn đem lại vô số lợi ích cho người sử dụng. Tấm lợp nhựa poly có hai loại: tấm lợp poly đặc ruột và tấm lợp poly rỗng ruột.

Tấm lợp nhựa polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate loại đặc ruột có rất nhiều đặc tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn các loại nhựa, tôn hay kính thông thường. Có thể nói đây chính là một loại vật liệu xây dựng đáng đầu tư hơn cả.

Những ưu điểm của tấm lợp polycarbonate đặc ruột mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là:
– Hấp thụ ánh sáng mặt trời và lấy sáng tốt như kính lại có khả năng ngăn chặn tia cực tím (UV) cao.
– Có độ bền gấp kính hơn 200 lần, tuổi thọ lên đến trên 20 năm.
– Dễ uốn cong, tạo dáng, là vật liệu lý tưởng và  thích hợp cho những thiết kế dạng khó trong xây dựng như mái vòm, khung uốn lượn.
– Dễ lau chùi, làm sạch giúp việc vệ sinh dễ dàng và không bám bẩn.
– Có nhiều màu sắc để lựa chọn nên có thể ứng dụng đa dạng từ việc làm cửa sổ cho đến vách ngăn, mái che giếng trời.
– Cách nhiệt, cách âm tốt, giúp mát mẻ vào mùa hè và ấm áp trong mùa đông.
– An toàn hơn so với kính, có khả năng kháng hóa chất và tác động của môi trường, bảo vệ
– Dễ cắt, dễ xử lý bằng dụng cụ thông thường, dễ thi công lắp đặt.
– Nhược điểm duy nhất của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột chính là có chi phí cao hơn so với một vài loại vật liệu xây dựng khác. Tuy nhiên, với chất lượng và độ bền tận 20 năm sau của chúng thì quả thật xứng đáng với chi phí bỏ bạn phải bỏ ra để đầu tư.

Tấm lợp nhựa poly rỗng ruột

– Tấm lợp lấy sáng polycarbonate loại rỗng ruột là loại tấm lợp chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở nhiều nơi như mái hiên, nhà để xe. Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng này là trọng lượng nhẹ hơn nhiều lần so với tấm lợp đặc ruột. Vì thế, việc vận chuyển và thi công cũng dễ dàng, nhanh chóng và ít tốn chi phí hơn. Tấm Polycarbonate rỗng ruột đặc biệt có độ dãn nhiệt tốt nên không bị rạn vỡ khi chịu nhiệt độ mặt trời tác động cao.
– Tuy nhiên, tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột cũng có nhược điểm là tuổi thọ thấp hơn so với tấm Polycarbonate đặc ruột. Vậy nên, đây sẽ là loại vật liệu xây dựng thích hợp cho các công trình ngắn hạn từ 1-7 năm cần sự đầu tư hợp lý để giúp tiết kiệm chi phí cho công trình.
– Có rất nhiều hình dạng và màu sắc của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột mà bạn có thể lựa chọn. Và việc có thể uốn tùy theo các hình dáng và kích thước theo yêu cầu được đặt trước cũng chính là một trong số các điểm cộng cho tấm Polycarbonate rỗng ruột.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm tấm lợp lấy sáng tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng  với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…
– Tất cả các sản phẩm tấm lợp lấy sáng đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.
– Vận chuyển và thi công tận nơi.
– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.
Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn sẽ là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.