Tấm poly lấy sáng thông minh chất lượng là như thế nào?

Cỡ chữ

Hiện nay thì có rất nhiều các nhãn hiệu đang cung cấp sản phẩm này, bề ngoài của những sản phẩm giả không khác nhiều so với sản phẩm thật, nhưng chất lượng kém hơn rất nhiều. Có quá nhiều cơ sở kinh doanh loại mặt hàng này, thành ra các sản phẩm dần dần khó kiểm soát hơn, số lượng hàng giả, kém chất lượng nhập trái phép vào Việt Nam cũng từ đó mà tăng lên, tuổi thọ của các tấm poly rỗng loại kém chỉ được vài năm tuổi. Bởi vì thực tế sản phẩm Polycarbonate lấy sáng thông minh chính hãng chất lượng tốt có thể lên đến 15 năm.

Thận trọng với sản phẩm Poly lấy sáng thông minh không rõ nguồn gốc

–  Với những sản phẩm tấm lợp poly có xuất xứ và nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại những thiệt hại rất lớn cho người tiêu dùng nói chung và các nhà phân phối sản phẩm nói riêng. Những sản phẩm này sẽ gián tiếp làm mất đi uy tín của những đơn vị chuyên cung cấp tấm lợp poly chất lượng cao. Làm người tiêu dùng không còn tin tưởng sản phẩm nữa.

Một số yếu tố quan trong khi chọn mua sản phẩm tấm lợp poly

– Trọng lượng của nhựa loại này khá nhẹ, nếu khách hàng cảm thấy tấm poly mình đang cầm có dấu hiệu nặng bất thường thì nên đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm.

– Độ dày của tấm poly đạt chất lượng sẽ đồng đều từ trên xuống, không chỗ dày chỗ mỏng như hàng kém chất lượng.

– Màu sắc của các tấm poly nhập khẩu sẽ tươi hơn, với các sản phẩm có lớp sơn chống tía UV có thể chống chịu với thời tiết lên đến 15 năm mà không bay màu, không giòn, quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.

– Sản phẩm tấm lợp poly là loại nhựa nóng, có tính dẻo, chính vì thế khi ấn vào sẽ tạo cảm giác đàn hồi, những sản phẩm mang lại cảm giác ấn giòn giòn đó là những sản phẩm kém chất lượng.

– Sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao thường có xuất sứ từ các nước: Đài Loan, Malaysia, Châu Âu … Khi mua hàng quý khách có thể yêu cầu chủ quản cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc của những sản phẩm này.

Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt các sản phẩm tấm lợp poly

– Các bạn thợ hãy chú ý khoảng cách bắt vít cũng rất quan trọng, nên tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để biết thêm nhiều thông tin hơn.

– Dùng khoan bắt vít phải đúng kĩ thuật, bắt vít vừa kít với tấm lợp ngoài ra vít phải vuông góc, tránh bắt quá mạnh hoặc có góc lệch quá lớn, sẽ dễ gây bể tấm poly.

– Nhiều khi không phải vì chất lượng sản phẩm mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình, mà là do cách thi công lắp đặt chưa đúng chuẩn.

– Khi lắp đặt các tấm poly, đội thi công phải hết sức cẩn thận, không được gây lực trực tiếp lên các tấm lợp. Mà phải đứng vào các đoạn đà, hoặc có thể dùng thang hoặc tấm gỗ để phân tán lực tác động.

Sản phẩm này được ưu tiên sử dụng ở những công trình yêu cầu cao về tính cách nhiệt. Đặc biệt là tính kháng cháy cao, với đặc tính kỹ thuật được tráng một lớp bảo vệ tia cực tím giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao.Một số ưu điểm phải kể đến của tấm lợp rỗng ruột đó là đặc trưng cách nhiệt tối ưu, có khả năng chống va đập cực tốt, có khối lượng nhẹ hơn nhiều so với cả tấm lợp Poly đặc ruột, truyền ánh sáng tốt.

Hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ lựa chọn cho mình được dòng sản phẩm phù hợp nhất với từng công trình của mình. Hiệp Thành tự hào một trong những đơn vị đang cung cấp các sản phẩm Tấm lợp lấy sáng poly tốt nhất trên thị trường TPHCM hiện nay. Các tấm poly đặc đang được bán rất chạy tại cửa hàng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào