Tham khảo giá màn nhựa PVC tại Hiệp Thành

Màn nhựa PVC  hay rèm nhựa trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều những cơ sở, những đơn vị cung ứng bởi vì chúng rất được ưa chuộng và có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Vì vậy, vấn đề về giá cả sản phẩm rèm nhựa PVC chắc hẳn rất được nhiều người quan tâm. Do có quá nhiều nơi cung cấp nên khách hàng có nhu cầu về rèm nhựa PVC nên tham khảo đơn giá sản phẩm ở nhiều trung tâm cung ứng khác nhau trước khi quyết định mua hàng phù hợp.

Màn nhựa PVC (hay còn gọi là rèm nhựa PVC) là vật dụng phổ biến, thường thấy trong các khu sản xuất, chế biến thực phẩm, hay các khu vực gần gũi, quen thuộc hơn như siêu thị, nhà hàng, nhà ăn, kho hàng hóa, nhà ở dân dụng,… Màn nhựa PVC trong suốt là tấm nhựa lớn chuyên dùng trong các hoạt động sản xuất hoặc đời sống. Màn nhựa được gắn, treo gia cố chắc chắn trên trần nhà, tường,… bức màn này có tác dụng như một bức tường trong suốt, linh hoạt, tiện ích và đa năng. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, loại màn nhựa này được nghiên cứu chế tạo với những tính năng chuyên dụng và phân chia thành nhiều loại khác nhau tương ứng với các mức giá màn nhựa PVC ngăn lạnh khác nhau.

Một số loại màn nhựa PVC phổ biến

– Màn nhựa PVC chống tia lửa hàn.
– Rèm nhựa PVC ngăn bụi và côn trùng.
– Màn nhựa PVC ngăn lạnh
– Rèm nhựa ngăn lạnh âm sâu
– Màn nhựa cách nhiệt điều hòa.

Một số lợi ích màn nhựa PVC mang lại

– Ngăn chặn thất thoát không khí lạnh, duy trì ổn định nhiệt độ phòng.
– Ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, gặm nhấm gây hại như: gián, kiến, chuột,…
– Ngăn cản khí thải, bụi bẩn, mùi hôi thối từ môi trường bên ngoài.
– Chống tác hại từ tia cực tím.
– Phân chia các khu vực theo yêu cầu nhanh chóng, tiện lợi, linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.
– Có tác dụng kéo dài thời hạn sử dụng của các thiết bị làm lạnh như máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh,…bởi khả năng lưu giữ không khí lạnh hiệu quả.
– Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí và nguồn năng lượng trong khi vận hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến.
– Phổ biến trên thị trường, dễ dàng tìm kiếm, sử dụng, đối chiếu giá màn nhựa PVC ngăn lạnh.
– Tạo không gian thoáng đãng, dễ dàng quan sát, lấy sáng tốt và dễ dàng trong di chuyển, vận chuyển hàng hóa.

Bởi vì những lợi ích mà màn nhựa PVC mang lại, sản phẩm này được người tiêu dùng biết đến và sử dụng một cách phổ biến. Màn nhựa thường được thiết kế, lắp đặt tại các khu vực như cửa ra vào, cửa sổ, hành lang đi lại, cầu thang, hay ngay trong những gian phòng có nhu cầu phân chia thành khu vực,…

Hướng dẫn cách lắp đặt màn nhựa PVC đúng quy chuẩn

Thao tác lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh đơn giản nhưng đòi hỏi các bước tiên hành phải được thực hiện một cách cẩm thận, tỉ mỉ và đúng quy chuẩn.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh là một hệ thống mà nhựa lớn được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều mảnh nhựa nhỏ hơn khác. Tất cả những mảnh nhựa nhỏ được gắn kết với thanh treo bằng kim loại (sắt, inox,…) bởi các Pat treo và được gắn chắc chắn trên tường, trần nhà,…tại bất kì khu vực nào khi có nhu cầu.

Để tính toán được số lượng tấm màn nhỏ cần sử dụng, quý khách hàng cần cung cấp thông tin về kích thước khu vực lắp đặt và mục đích sử dụng cách chính xác, tránh những lựa chọn sai lệch gây ra thiếu hụt hoặc lãng phí.

Thông số kĩ thuật phổ biến của màn nhựa PVC:

– Độ dày từ 1.5mm đến 3mm
– Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn):
+ 200 mm (W) x 1.5 mm (T) x 50 m
+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
+ 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m
+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m
– Kích thước có thể thay đổi tùy theo nhu cầu

Khi lắp đặt cần lưu ý tính toán chiều dài chồng mí giữa những tấm màn, tránh tính toán sai lệch khiến cho màn nhựa PVC bị gió thổi bay phấp phới, làm giảm đáng kể công năng của sản phẩm khi sử dụng.

Khi lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, quý khách hàng cần tìm đến những địa chỉ uy tín và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo hành sản phẩm.

Lựa chọn màn nhựa PVC ngăn lạnh

Để chọn lựa được sản phẩm chất lượng, trước hết, quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm cũng như những địa chỉ cung cấp màn nhựa uy tín. Từ đó chọn lọc được sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về chất lượng, tính chất cũng như giá màn nhựa PVC ngăn lạnh.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu thực tế và các yêu cầu về sản phẩm để có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Tham khảo bảng giá màn nhựa PVC

Trên thị trường hiện nay, để tìm hiểu về giá màn nhựa PVC ngăn lạnh là một việc hết sức dễ dàng.

Một trong những lợi ích mà màn nhựa PVC mang lại chính là sự tối ưu chi phí khi giá cả hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Giá cả thị trường trung bình  của sản phẩm này trên thị trường dao động từ 20.000 đến 90.000 một mét. Và tùy theo kích cỡ và số lượng màn nhựa quý khách hàng yêu cầu, các phụ kiện kèm theo sẽ được lựa chọn với số lượng và chất lượng tương ứng.

Màn nhựa PVC đang trở nên phổ biến và được nhiều nhà quản lý quan tâm chú ý vì những tính năng cùng lợi ích mà nó mang lại. Bài viết hi vọng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về của sản phẩm cũng như giá màn nhựa PVC ngăn lạnh hợp lý, hỗ trợ qua trình ra quyết định lựa chọn sản phẩm từ quý khách hàng.

Địa chỉ cung cấp màn nhựa PVC giá rẻ TPHCM

Hiệp Thành là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm màn nhựa PVC trên địa bàn TP. HCM. Đến với Hiệp Thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, vì chúng tôi hiểu rằng, đó là minh chứng rõ nhất cho uy tín của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm rèm nhựa PVC, hãy đến với Hiệp Thành để được tư vấn và có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.