Thông tin chung và ứng dụng rộng rãi của màng nhựa pvc

Màng nhựa PVC là một sản phẩm được sản xuất từ quá trình nhiệt hóa nhựa tổng hợp Polyetylen. Do có độ bền cao thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện cùng với nhiều đặc điểm, công dụng ưu việt nên hiện màng nhựa pvc trong dẻo đang là sản phẩm nhựa có lượng tiêu thụ lớn thứ 3 trên thế giới.

Tổng quan về màng nhựa PVC

– Màng PVC được viết tắt của cụm từ tiếng anh là Polyvinylchloride. Màng nhựa PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất và tiêu thụ nhiều thứ 3 trên thế giới trong thị trường ngành nhựa sau PE – Polyetylen và PP – Polypropylen.

– Chúng còn được biết đến với tên gọi là vinyl clorua, là nhựa nhiệt dẻo có nguồn gốc từ than đá và dầu hỏa. Hiện nay, có hai nguồn phổ biến nhằm sản xuất. Đó là sản phẩm làm từ than đá và được làm từ dầu mỏ.

– Mỗi nguồn sản xuất đều có những lợi thế và bất lợi riêng tùy thuộc vào chi phí vật liệu. nếu giá dầu là> 50 USD / thùng thì sản phẩm này sẽ được làm từ than đá. Mặt khác, sản phẩm nhựa sẽ được làm chính từ dầu mỏ nếu giá dầu dưới 50 USD / thùng.

– Màng PVC mềm là loại màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Hiện nay, màng PVC mềm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp để sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong việc gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da…

Các ứng dụng của nhựa dẻo PVC

– Phát biểu của bộ phim nhựa PVC, người dùng nghĩ về mặt vật chất và tính năng cách nhiệt, tùy thuộc vào điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngày nay, mặc dù nhiều vật liệu mới đến từ các thành tựu kỹ thuật tiên tiến, nhưng vẫn khó để thay cho màng nhựa.

– Ngành xây dựng với các áp dụng đặc biệt như tạo vách ngăn phân vùng, màn che đem lại hiệu quả kinh tế và ứng dụng tuyệt vời.

– Ứng dụng trong công nghiệp quảng cáo bằng khả năng chịu được nhiệt độ môi trường tuyệt vời cho dù mưa, nhiệt độ cao hay thấp. Màng PVC có tuổi thọ tối thiểu 7 năm, 1 thời gian tuyệt vời với ngành quảng cáo.

– Về chức năng cách điện: , vật liệu cách điện bằng nhựa PVC cách điện cho bọc dây, bọc cáp viễn thông.

– Về độ bền của vật liệu nhựa này, sản phẩm có nhiều áp dụng trong cuộc sống thực tế như áo mưa, ba lô, túi trùm cho xe đặc biệt, sản xuất tú đựng gối đệm chăn ga.

– Và có rất nhiều chức năng khác tùy thuộc vào ý tưởng của bạn khi áp dụng loại vật liệu này. Thật sự nó có mặt rất phổ biến trong đời sống và cả công nghiệp sản xuất.

– Màng nhựa pvc sẽ vẫn là nhựa được sử dụng trong tương lai mặc dù tất cả những tiến bộ của hóa học sẽ sản xuất nhiều loại nhựa mới hơn.

Vì sao nên lựa chọn màn nhựa  PVC tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại màn nhựa PVC với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…

– Tất cả các sản phẩm màn nhựa PVC đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.