Tìm hiểu về rèm nhựa PVC trong công nghiệp

Cỡ chữ

Rèm nhựa PVC thực chất là một dải nhựa PVC được sản xuất từ những vật liệu đặc biệt không có chứa chất DOP gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường sống.

Rèm nhựa PVC là gì?

Rèm hay còn gọi là màn nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng để ngăn lạnh, ngăn côn trùng, khói bụi, tiếng ồn, ngăn tia lửa điện…được làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua. Có thể nói việc ứng dụng loại polymer này để tạo nên sản phẩm rèm nhựa là một thành công trong lĩnh vực nội, ngoại thất. Nhựa PVC là một trong những loại nhựa được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất các sản phẩm có liên quan như rèm PVC.

Đặc tính nổi bật của rèm nhựa PVC

+ Độ bền cơ học cao: khả năng chịu va đập và áp lực lớn.

+ Khả năng chống cháy: không bắt lửa.

+ Trọng lượng thấp

+ Chống thấm nước.

+ Tuổi thọ lâu.

+ Giá thành thấp.

Phân loại rèm nhựa PVC

+ Rèm nhưa PVC để ngăn lạnh: với mục đích chống thoát hơi lạnh từ điều hòa, kho lạnh, cũng như chống hơi lạnh từ bên ngoài môi trường xâm nhập vào.

+ Rèm nhựa chống côn trùng: thường có màu đặc trưng là màu vàng, với công dụng chống sự xâm nhập của côn trùng tại các kho đông lạnh, kho bảo quản sản phẩm…

+ Rèm PVC ngăn tia lửa điện: có khả năng cách điện nên sản phẩm này cũng được sử dụng trong các xưởng sản xuất để ngăn tia lửa hàn, tránh nguy hiểm cho người ở khu vực bên cạnh.

+ Rèm PVC ngăn khói bụi, tiếng ồn: thường được lắp ở các cửa hàng, quán ăn… dọc đường phố để tránh các tác nhân khói bụi, tiếng ồn xe cộ tạo không gian thưởng thức cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của rèm nhựa PVC

+ Trọng lượng nhẹ: được làm từ nguyên liệu PVC tổng hợp nên có trọng lượng thấp nên vô cùng tiện lợi khi di chuyển và thích hợp thiết kế làm rèm treo. Hơn nữa trọng lượng nhẹ nên trong quá trình sử dụng người dùng ra vào dễ dàng.

+ Tuổi thọ cao: Đây là một trong những nguyên liệu có độ bền, dẻo rất cao và tuổi thọ thì vô cùng dài. Sau khi sử dụng đến hết tuổi thọ người ta còn có thể tái chế loại nhựa này để tiếp tục ứng dụng vào các sản phẩm khác nữa.

+ Đa dạng về độ dày, kích thước: Theo yêu cầu cũng như thiết kế của khu vực cần lắp đặt rèm nhựa mà người ta sẽ có các kích thước phù hợp khác nhau.

+ Khả năng cách nhiệt tốt đảm bảo môi trường sản xuất, cũng như chống thoát hơi lạnh, chịu nhiệt trọng khoảng -100C đến 500C thích hợp để cách nhiệt, chống thất thoát nhiệt tại các khu vực cần thiết như kho đông lạnh, phòng điều hòa… bền với nhiệt kể cả khi nhiệt độ giao động. Trong các công ty sản xuất những sản phẩm cần yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm thì ứng dụng rèm nhựa PVC là điều nên làm.

+ Tính linh hoạt cao: So với việc làm các cửa qua lại thì việc làm rèm nhựa PVC tại các nhà kho chứa sản phẩm vừa đảm bảo điều kiện nhiệt độ độ ẩm, vừa đảm bảo di chuyển hàng qua lại dễ dàng mà không mất thời gian đóng cửa nhiều lần, hơn nữa lại vừa cách nhiệt cách ẩm tốt. Ngoài ra với chất liệu trong suốt tại các văn phòng có thể quan sát được các nhân viên làm việc cũng như tạo nên không gian sáng sủa, chuyên nghiệp.

+ Ngăn khói bụi, ngăn tiếng ồn: Ở các khu vực gần hai bên đường phố thì việc xe cộ đi lại nhiều sẽ gây nên nhiều tiếng ồn, khói bụi.. việc lặp đặt sử dụng màn nhựa PVC để che chắn là điều hợp lý.

Vì sao nên lựa chọn sản phẩm rèm nhựa PVC tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm rèm nhựa pvc với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…

– Tất cả các sản phẩm rèm nhựa pvc đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào