Top 5 ngành công nghiệp có sử dụng tấm lợp poly

Cỡ chữ

Thời gian gần đây các ngành công nghiệp đang tỏ ra khá ưu chuộng sử dụng chất liệu polycarbonate vì tính chất vật lý cứng, có khả năng chịu được khí hậu khắc nghiệt, không bị biến đổi bởi các chất có tính kiềm.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng xuyên sáng cực tốt. Chính bởi thế, sản phẩm này đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng, làm tấm lợp lấy ánh sáng, vv.

Hiệp Thành xin giới thiệu đến Quý khách hàng 5 ngành công nghiệp đang sử dụng tấm poly trong sản xuất và thi công.

Thi công biển quảng cáo

Tấm lợp poly được ứng dụng vào ngành thi công biển quảng cao. Nhờ ứng dụng loại vật liệu này, các tấm biển quảng cáo có độ bền cao, đồng thời màu sắc cũng đẹp hơn những loại vật liệu cùng tính năng.

Công nghiệp sản xuất kính chắn cho xe ô tô

Với độ bền cao, trọng lượng lại nhẹ nên sản phẩm tấm poly đã chiếm được cảm tình từ các kỹ sư chế tạo ô tô. Họ đã ứng dụng những phẩm chất tuyệt vời này để chế tạo các tấm kính ô tô. Ứng dụng này không chỉ giúp cho xe ô tô có thể cải thiện được độ bền, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như tiết kiệm chi phí sản xuất đáng kể.

Lĩnh vực quốc phòng, an ninh

Hiện nay, vì những đặc tính vượt trội của tấm poly nên nó được ứng dụng để sản xuất các tấm khiên chắn bạo động cho lực lượng an ninh.

Vật liệu lấy sáng thay thế Mica

Từ khi có sự xuất hiện của polycarbonate, nó đã dần thay thế các sản phẩm lấy sáng khác, có cùng tính năng, nhưng tấm poly lại có đặc điểm ưu việt hơn bất kì một sản phẩm nào. Nó có thể thay thế tấm poly ở mọi lĩnh vực như làm cửa kính, làm kính chống đạn…

Thường thì sản phẩm được ứng dụng nhiều trong việc lợp những công trình cần có lượng ánh sáng tự nhiên lớn hồ bơi, sân vận động, trung tâm thương mại,… Ngoài việc mang lại một lượng ánh sáng tự nhiên thì sản phẩm còn giúp chủ quản tiết kiệm một lượng lớn chi phí thắp sáng.

Lĩnh vực y tế

Tấm poly đã góp phần cung cấp giá trị của mình trong ngành y tế bằng cách xây dựng nên các cầu bắc cho nhà oxy tiến hành phẫu thuật.

Ngoài những ngành công nghiệp đã liệt kê ở trên, các tấm lợp poly còn được ứng dụng trong thi công các công trình xây dựng như: lợp mái nhà để xe, mái che lấy sáng trong nhà hay hồ bơi,…

Ứng dụng của tấm poly đang ngày một tăng thêm ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau vì nó sở hữu những tính chất vật lý hoàn hảo: vừa cứng lại có khả năng lấy ánh sáng cực tốt.

Giá thành của các tấm poly tương đối rẻ. Với các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ Đức và Malaysia thì sẽ có giá cao hơn một chút, nhưng bù lại chất lượng sản phẩm này sẽ cao hơn, với 100% các hạt Bayer và Teijin giúp tấm lợp poly có độ bền lên đến 15 năm sử dụng liên tục.

Hiệp Thành là một trong những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm tấm poly tốt nhất hiện nay trên thị trường TP.HCM. Đến với Hiệp Thành, Quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt nhất.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào