Ý nghĩa và công dụng của tấm nhựa PVC đặc ruột

Sản phẩm tấm nhựa lợp làm mái che khá đa dạng với nhiều chủng loại nguồn gốc xuất xứ khác nhau, trong số đó có những sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng nhưng cũng có những mặt hàng kém chất lượng bị đào thải.

Bảo vệ khu vực của mái che tránh khỏi tia UV

– Với đặc tính kỹ thuật của polycarbonate là chuyên sử dụng lợp mái ngoài trời với độ bền cao, vì thế khi lợp mái che ngoài trời thì tấm lợp poly phát huy được đúng những ưu điểm đặc biệt của nó như ngăn chặn tia uv từ ánh nắng, lấy sáng tự nhiên, cường lực đàn hồi không lo bể vỡ, giảm được nhiệt độ từ bên ngoài, có thể uốn cong lắp đặt dễ dàng, phụ kiện chuyên dụng không phải độ chế giúp tăng tính thẩm mỹ cùng độ bền tối đa.

Màu sắc vật liệu

Tấm polycarbonate rắn có sẵn trong một loạt các màu sắc như trắng, trắng, trà (đồng), màu xanh, màu xanh lá cây, vàng, trong suốt, đục, nhiều mức độ đục mờ,..v.v.

Đặc biệt, công ty cung cấp các tấm poly, sử dụng công nghệ heatstop, hoạt động cho sự tán xạ hồng ngoại (ir). Những tia này là nguyên nhân chính của sự nóng lên do sự tích tụ nhiệt dưới ánh sáng mặt trời.

Công dụng của tấm PVC

– Dễ dàng để làm sạch: các tấm poly dễ dàng để làm sạch với bông và chất tẩy rửa trung tính

– Hình dạng linh hoạt: tấm polycarbonate dễ uốn cong với nhiệt, hoặc kể cả trong điều kiện bình thường theo bất kỳ thiết kế và hình dạng của các yêu cầu chi tiết khác nhau.

– Dễ dàng để lắp đặt: tấm polycarbonate  khá là dễ dàng để lắp đặt và vận chuyển hay gia công, cắt ghé

– Trơ với hầu hết thời tiết: dòng sản phẩm này giữ ổn định cơ học và vật lý trong mọi điều kiện thời tiết.

– Trong suốt: truyền sáng trong suốt tới 90% (tương đương với kính). Các màu khác nhau như: trắng, mây, màu trà (đồng), xanh dương, xanh lục….

– Trọng lượng nhẹ: so với cấu trúc kính thông thường, hệ thống poly dày làm giảm đáng kể trọng lượng của khối cấu trúc xuống 50% so với kính có độ dày tương tự.

– Chống tia cực tím: chống tia cực tím với bảo vệ tia cực tím khỏi xâm nhập trên bề mặt vật liệu. Tấm này có thể hấp thụ ánh sáng tới 98% cực tím

– Chống va đập – không thể phá vỡ: tấm polycarbonate dày hơn chịu được độ bền gấp 200 lần so với kính thông thường. Nó có thể chịu được tác động của cả búa hoặc đá.

– Cách nhiệt và hiệu quả năng lượng: tấm polycarbonate đặc biệt thể hiện cách nhiệt tốt hơn so với thủy tinh và nhôm và các loại vật liệu khác. Điều này góp phần đáng kể vào việc giảm tiêu thụ năng lượng điện của tòa nhà.

Vì sao nên lựa chọn màn nhựa  PVC tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại màn nhựa PVC với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…

– Tất cả các sản phẩm màn nhựa PVC đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.