Xem thông số kỹ thuật
×
Tất cả thông số kỹ thuật
Loại sản phẩm: Dạng cuộn, 1 mặt nhôm
Thương hiệu: Cát Tường
Kích thước: 1.55m x 40m
Độ dày tấm: 4mm

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường A1

Thương hiệu:
Cát Tường
Giá:
1.488.000 
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng
Chính sách bán hàng & Hỗ trợ
Chính sách bán hàng
Hotline hỗ trợ

Sản phẩm tương tự

115.000 
2.150.000 
1.250.000 
1.550.000 
2.660.000 
1.050.000 2.300.000 
40.000 200.000 

Cuộn cách nhiệt túi khí Cát Tường A1 có cấu tạo như thế nào?

Cuộn cách nhiệt túi khí Cát Tường A1 là sản phẩm cách nhiệt túi khí mới nhất và hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại.

Cuộn túi khí Cát Tường A1 này được cấu tạo từ một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn ø=10mm.hai mặt phủ màng MPET (màng xi mạ nhôm). Lớp màng MPET màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua.

Qua nghiên cứu thì đây là dòng sản phẩm cách nhiệt tốt nhất và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Giá bán cuộn túi khí cát tường là bao nhiêu?

ĐƠN GIÁ : 1,488,000 VNĐ / Cuộn 62m2

Thông thường thì túi khí A1 có giá bán thấp hơn so với các loại còn lại trong phân khúc túi khí Cát Tường do cấu tạo chỉ có 1 mặt nhôm và 1 lớp túi khí.

Xem thêm: Bảng giá tổng hợp cuộn túi khi Cát Tường tại Hiệp Thành

Thông số sản phẩm túi khí A1

 • Nhà sản xuất: Cát Tường Corp
 • Nhà Phân phối: Công ty Hiệp Thành
 • Tên Gọi: Túi Khí Cát Tường A1
 • Quy cách: 1.55m x 40m = 62m2
 • Độ dày: 4mm Một lớp túi khí 1 mặt mạ nhôm
 • Đóng gói: Dạng cuộn tròn
 • Đơn giá:.24.000 VNĐ/m2
Cuộn túi khí cát tường A1
Cuộn túi khí cát tường A1
 

Ưu điểm và đặc tính túi khí A1

 • Đặc điểm về tính cách nhiệt: cách nhiệt túi khí A1 có thể ngăn được 45% nhiệt bức xạ bên ngoài môi trường vào những công trình mà ta sử dụng chúng, nhất là đối với các khu đô thị có hiệu ứng thành phố nơi có rất nhiều lượng phương tiện lưu thông nhiệt độ bức xạ luôn cao hơn so với thông thường, nên rất nhiều người đã sử dòng túi khí để tránh tăng nhiệt lượng vào những ngày hè oi bức, ngoài ra túi khí A1 ngoài tính năng ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè mà nó còn có thể dùng để tránh việc thoát nhiệt vào mùa đông, mùa đông thì lượng nhiệt độ ấm trong các căn phòng là cực kỳ quan trọng, nhưng thông thường thì lượng nhiệt độ vào mùa đông rất dễ bị thoát đi khi chúng ta không bật điều hòa hay mở cửa, vì vậy túi khí cách nhiệt là một dòng sản phẩm rất hữu ích cho mùa đông này. Khi dùng sản phẩm này thì mùa đông năm nay chúng ta không hề sợ bị rét khi nhiệt độ thoát đi rồi. Lượng nhiệt độ chênh lệch giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70% giúp cho lượng nhiệt luôn ở mức ổn định so với môi trường.
 • Khả năng cách âm, chống cháy, chống nước, chống ẩm mốc: Ngoài những tính năng cách nhiệt và giữ nhiệt thì túi khí A1 còn có khả năng cách âm tốt, chúng giúp giảm từ 40% tiếng ồn của bên ngoài so với nơi được cách âm. Khi hội họp hay tổ chức sự kiện cần những không gian riêng, không muốn bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn của bên ngoài thì dòng sản phẩm này thực sự rất hữu dụng khi chúng có thể giảm thiểu lượng lớn âm thanh khác từ bên ngoài vào trong nơi chúng ta đang họp hay có một sự kiện riêng. Ngoài ra một đặc điểm nữa về chống cháy đó là sản phẩm không dễ dàng bắt lửa như những dòng sản phẩm cách âm cách nhiệt khác, do được phủ một lớp màng nhôm nguyên chất nên tính chống cháy cực cao. Và đây cũng là sản phẩm giúp chúng ta chống ẩm mốc vào mùa đông cho căn nhà chúng ta, sản phẩm này không thấm nước nên có thể chống ẩm mốc cực kỳ tốt.
 • Đặc điểm đối với môi trường : vật liệu cách nhiệt túi khí  A1, là dòng sản phẩm không độc hại với con người, và không gây ô nhiễm với môi trường, và còn có tính năng ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước trong những nơi chúng ta sinh sống, làm việc nên chúng rất thân thiện với môi trường, ngoài ra khi chúng ta sử dụng trên các mái nhà ở nhà xưởng sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.
 • Đặc điểm về tiết kiệm chi phí, bảo trì, lắp đặt: Túi khí A1 có tính năng cung cấp ánh sáng và giữ ổn định nhiệt độ, nên sẽ giúp chúng ta giảm chi về về điện khi khi không phải sử dụng quá nhiều các sản phẩm chiếu sáng hay các sản phẩm điện máy khác. Ngoài ra do trọng lượng nhẹ, dễ dàng xử lý nên lắp đặt chúng với các công trình cũng thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, và đặc biệt là không cần bảo trì.
  Cách nhiệt Cát Tường - Giải pháp tối ưu chinh phục thiên nhiên
  Túi khí Cát Tường – Giải pháp tối ưu chinh phục thiên nhiên

Nhận diện hàng túi khi cát tường A1 chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng Cát Tường kém chất lượng gây không ít thiệt hại và khó khăn cho người tiêu dùng.Sau đây công ty Hiệp Thành xin hướng dẫn cách nhận biết hàng Cát Tường A1 chính hãng qua các bước đơn giản.

5 bước phân biệt hàng Cát Tường A1 chính hãng
5 bước phân biệt hàng Cát Tường A1 chính hãng

Ứng dụng thực tế của cuộn túi khí nhiệt A1 như thế nào?

 • Được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho nhà xưởng sản xuất công nghiệp, nơi có rất nhiều máy móc sản xuất, nơi lượng nhiệt sẽ luôn cao hơn bình thường. Nếu hấp thụ thêm nhiệt độ thì lượng nhiệt độ sẽ rất cao, nên các xưởng sản xuất rất chú trọng tới dòng sản phẩm này
 • Làm vật liệu cho chống nóng cho trang trại chăn nuôi.
 • Chống nóng cách nhiệt cho nhà ở, mái tôn, mái ngói.
 • Cách nhiệt chống nóng chống chói cho ô tô.
 • Làm vật liệu lót sàn, chống nước, chống ẩm mốc.

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường A1
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào

  Thông số kỹ thuật
  Loại sản phẩm: Dạng cuộn, 1 mặt nhôm
  Thương hiệu: Cát Tường
  Kích thước: 1.55m x 40m
  Độ dày tấm: 4mm
  1
  2