CEO Trần Văn Hiệp

Ông Trần Văn Hiệp hiện tại đang là CEO điều hành phát triển Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Hiệp Thành tên gọi khác là Hiệp Thành Vật Liệu Nhà Xanh. Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các vật liệu xanh cho các ngôi nhà và công trình xây dựng, trải qua nhiều khó khăn thử thách hiện nay Vật Liệu Nhà Xanh dần khẳng định được mình trên thị trường.

CEO Trần Văn Hiệp
  • CEO – Trần Văn Hiệp
  • Ngày Sinh: 24/04/1994
  • Địa Chỉ: 272/8 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0909867888
  • Email: hiepthanh.net@gmail.com

Tiểu Sử

Trong ngành phân phối các vật liệu xanh trên thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh đầy sôi động chắc sẽ ít người biết khi anh trở thành CEO của Vật Liệu Nhà Xanh bằng những nỗ lực không chịu mệt mỏi của mình với mong muốn phát triển công ty dẫn đầu ngành tại thành phố hồ chí minh giờ đây thương hiệu đã được khách hàng không chỉ tại TPHCM mà trên cả nước biết đến và ủng hộ.

Không dừng ở đó anh còn tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình có được trên Kênh Youtube có brand nam Vật Liệu Nhà Xanh Channel thu hút hơn 110.000 nghìn lượt view và được đông đảo người theo dõi ủng hộ.

Lượt View trên kênh Youtube A Hiệp chia sẻ
Lượt View trên kênh Youtube A Hiệp chia sẻ
báo cafef đưa tin về ceo hiệp vật liệu nhà xanh
Trang báo Cafef.vn đưa tin về CEO Trần Văn Hiệp Vật Liệu Xanh Hiệp Thành

Báo Cafef: “Người khác sẽ chỉ để ý tới sự thành công hay các thứ hiện tại một người có được mà ít khi tìm hiểu xem quá khứ họ đã làm gì để được như hiện tại. Tôi sinh ra ở một gia đình 4 anh em gia đình thuần nông còn rất nghèo khó tại mảnh đất hào hùng về lịch sử đó là “Đất Tổ Hùng Vương”. Có lẽ chính vì sự nghèo đói khó khăn đó mà giúp tôi có ý chí làm việc hơn những bạn bè khác đồng trang lứa. Tôi có bỏ ngang sự nghiệp học hành để vào trong Thành Phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, ban đầu chỉ là một nhân viên bốc vác hàng bình thường cho một công ty chuyên về vật liệu xây dựng. Cuối tuần vào những ngày nghỉ không giống như những người khác hưởng thụ cuối tuần mà tôi lại cận lực đi làm thêm để trang trải cuộc sống tại đây và học hỏi thêm các kiến thức liên quan về xây dựng.

Nhận thấy xã hội ngày một phát triển biển bảng quảng cáo hay các giải pháp cách âm cách nhiệt đầy tiềm năng chính vì khao khát vươn lên vào thời điểm đó vào năm 2015 Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Phát Triển Hiệp Thành được thành lập với nhiều anh em khác cùng đam mê.

Trên cương vị là CEO của công ty tôi luôn mong muốn doanh nghiệp mình phát triển nhanh để nhân viên của mình ngày một tốt hơn, khó khăn rất nhiều để thành công đổi lại tương xứng – doanh nghiệp chúng tôi hiện tại là một trong những nhà phân phối bậc nhất tại TPHCM về giải pháp cách nhiệt, chống nóng được đơn vị doanh nghiệp lớn tin tưởng như Vinhomes, Bách Hoá Xanh, Tập Đoàn Trung Nguyên… tin tưởng sử dụng các sản phẩm.

Bằng cái tâm trong nghề và không ngừng nỗ lực cố gắng chúng tôi tin chắc rằng doanh nghiệp chúng tôi ngày càng phát triển hơn.”

Các danh sách sản phẩm & dịch vụ tại Hiệp Thành VLNX:

Báo Giá Tấm Ốp Nhôm Nhựa Aluminium Chính Hãng Mới Nhất
Bảng Giá Tấm Lợp Lấy Sáng Poly Mới 2022
Báo Giá Tấm Nhựa Mica - Mica Hiệp Thành Bao Rẻ Tại TPHCM
Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường Chống Nóng Tại TPHCM
Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh, Màn Nhựa PVC Giá Rẻ TPHCM

Sứ mệnh:

Trước khi thành lập doanh nghiệp tôi đã từng làm việc cho nhiều tập đoàn xây dựng lớn như Hưng Thịnh Group, Sen Group… ở các vị trí đảm bảo chất lượng hạng mục công trình xây dựng. 

Bằng kinh nghiệm, kiến thức đó tôi có được với mong muốn lan tỏa điều tốt đẹp nhất đến với xã hội nói riêng và Vật Liệu Nhà Xanh nói chung mang đến cho thị trường các sản phẩm chất lượng tốt, bền đẹp với chi phí tối ưu tiết kiệm rõ ràng.

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm được huấn luyện bài bản về kiến thức chuyên ngành, thực hành thi công thuần thục sẽ mang lại cho gia đình sự yên tâm khi đội ngũ Hiệp Thành trực tiếp triển khai thi công.

Điều này đã được chứng minh ở thời điểm hiện tại với sự phát triển của Vật Liệu Nhà Xanh trong những năm vừa qua, được quý khách hàng đông đảo ủng hộ đánh giá rất tốt về chất lượng và cách phục vụ. 

Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành sẽ không ngừng cố gắng phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ.

 

Vật LiệuXem Thêm

Giải pháp lấy sángXem Thêm

Giải pháp chống thấmXem Thêm

Cách âm và cách nhiệtXem Thêm