Hiển thị 7 sản phẩm

Tấm cách nhiệt Cát Tường

600.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(3)
1.767.000 
1.165.000 
1.860.000 
1.413.000 
1.300.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
(1)
950.000 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường

Khí hậu nước ta đa số nắng nóng quanh năm, kèm theo đó là thời tiết hanh khô oi bức. Nếu căn nhà của bạn không được bảo vệ và có biện pháp đối phó thì sẽ có cảm giác nắng nóng vô cùng khó chịu. Với sản phẩm Tấm Cách Nhiệt Cát Tường sẽ giúp mái tôn của bạn giảm sức nóng, cách nhiệt đáng kể bảo vệ ngôi nhà và sức khỏe con người.

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay chuyên dùng cách nhiệt mái tôn, chống nóng cho các công trình nhà xưởng. Đây là một trong những loại vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay.

Tấm cách nhiệt cát Tường
Tấm cách nhiệt cát Tường
Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường chính hãng
Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường chính hãng P2, A2

Bảng báo giá tấm cách nhiệt Cát Tường

Loại sản phẩm cách nhiệt bởi hiện nay sản phẩm chúng tôi cung cấp khá đa dạng về mẫu như Tấm Cách Nhiệt Cát Tường P2 (phủ 2 mặt bạc); Tấm Cách Nhiệt Cát Tường A2 (phủ 2 mặt nhôm nguyên chất). Bên cạnh đó trong thế giới vật liệu cách nhiệt còn có Mút xốp cách nhiệt PE OPP cho khả năng cách nhiệt khá tốt. Các bạn hãy tham khảo bảng giá tấm cách nhiệt Cát Tường ngay bên dưới đây!

Bảng giá tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ năm 2021

CÔNG TY HIỆP THÀNH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI MIỀN NAM

(Báo giá có hiệu lực từ ngày 22-04-2021 đến khi có giá mới)

SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ/M2 ĐƠN GIÁ/CUỘN MÔ TẢ
Cách Nhiệt Cát Tường P1 (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn 18.800 1.165.000 1 mặt bạc
Cách Nhiệt Cát Tường P2 (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn 21,775 1.350.000
(có bán lẻ)
2 mặt bạc
Cách Nhiệt Cát Tường A1 (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn liên hệ 1 mặt nhôm
Cách Nhiệt Cát Tường A2 (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn 30.000 1.860.000 2 mặt nhôm
Cách Nhiệt Cát Tường AP (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn liên hệ 1 mặt bạc, 1 mặt nhôm
Cách Nhiệt Cát Tường 8P2 (Quy cách: 1.55m x 30m x 8mm) Cuộn 38.000 1.650.000
(Hàng sử dụng nhiều)
2 mặt bạc cao cấp
Cách Nhiệt Cát Tường 8A2 (Quy cách: 1.55m x 30m x 8mm) Cuộn 46.000 2.060.000 2 mặt nhôm cao cấp
Băng Keo 2 Mặt (Quy cách: 5cm x 45m) Cuộn 50.000 Phụ kiện chuyên dụng
Nẹp Tole Lạnh (Quy cách: 50cm x 300m) Cuộn 1.550.000 Phụ kiện chuyên dụng

Bảng giá tấm cách nhiệt P2 giá rẻ

SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ/M2 ĐƠN GIÁ/CUỘN MÔ TẢ
Cách Nhiệt P2 EXTRA (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn 15,323 950,000
(có bán lẻ)
2 mặt bạc
Cách Nhiệt P2 Phương Nam (Quy cách: 1.55m x 40m x 4mm) Cuộn liên hệ 2 mặt bạc

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường là gì?

Tấm cách nhiệt là tấm đặc thường được áp dụng cho tường, mái, sàn và nền móng. Nhiệt được truyền bằng cách dẫn, đối lưu hoặc bức xạ, hoặc bằng sự kết hợp của cả ba. Nhiệt luôn di chuyển từ vùng ấm hơn sang vùng lạnh hơn; nó tìm kiếm sự cân bằng. Miếng cách nhiệt có tác dụng ngăn quá trình đối lưu này, giúp không gian nơi bạn sử dụng ấm áp hơn vào mùa lạnh, mát mẻ hơn vào mùa nóng.

Tại sao nên sử dụng tấm cách nhiệt cho mái tôn ?

Vừa qua thì trên mạng xuất hiện khá nhiều các video clip chiên trứng không cần đến lửa do thời tiết cực kì nắng nóng. Bạn chỉ cần đặt 1 chiếc chảo rán ngoài sân thôi là đã có món trứng chiên cho bữa cơm gia đình rồi. Nhiệt độ theo dự báo thời tiết là 40 độ C ? Đó là nhiệt độ trong nhà, còn trên mái tôn nhiệt độ lên đến trên 60 độ C. Hơn thế nữa diện tích nhà tại các thành phố lớn thường nhỏ hẹp, nhiều nhà chung cư, xây xít nhau khiến cho tình trạng oi bức, nóng càng trở nên dữ dội hơn. Nếu như chúng ta sống trong ngôi nhà quá nóng và bí như vậy sẽ sớm ảnh hưởng tới sức khỏe, người mệt mỏi do nóng, thậm chí là không thể nằm ngủ yên. Đó là còn chưa kêt ngôi nhà hấp thu nhiệt lớn còn gây tốn nhiều điện năng, nhất là điều hòa, máy lạnh, quạt. Thêm vào đó làm tăng nguy cơ cháy nổ cao, đe dọa tới tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Tấm bạc cách nhiệt hay còn gọi là túi khí cách nhiệt chính là giải pháp chống nóng tốt nhất và tuyệt vời nhất hiện nay được sử dụng phổ biến để chống nóng cho nhà, các công xưởng sản xuất, vách nhà vệ sinh, trường học, bệnh viện, văn phòng làm việc. Việc sử dụng các sản phẩm cách nhiệt cát tường sẽ giúp ngôi nhà của bạn ngăn chặn được gần như hầu hết các bức xạ nhiệt từ ngoài trời, làm mát từ 12 tới 22 độ C, chống ồn, giúp tiết kiệm điện năng hơn cho các thiết bị trong gia đình, đồng thời còn bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên tránh bị nóng cũng như các tia UV từ ánh nắng mặt trời tấn công.

Ưu điểm của tấm cách nhiệt túi khí chống nóng Cát Tường

Khả năng cách nhiệt của cách nhiệt Cát Tường

Giúp ngăn chặn được 95 – 97% lượng nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn quá trình hấp thu nhiệt, nhất là vào mùa hè, đồng thời tránh được tình trạng thoát nhiệt vào mùa đông. Mức độ chênh lệch nhiệt giữa 2 mặt của tấm lớp lên tới gần 70%.

Khả năng cách âm của cách nhiệt Cát Tường

Tấm chống nóng túi khí Cát Tường có khả năng làm giảm từ 60 – 70% tiếng ồn từ bên ngoài, độ bền cao, bề mặt sáng, sạch, đẹp nên mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tấm cách nhiệt Cát Tường thân thiện với môi trường

Sản phẩm này không gây độc hại với con người, rất thân thiện với môi trường, không bị ẩm mốc do tác động của thời tiết, không lo bị vi khuẩn tấn công hoặc bị hấp hơi, hơn thế nữa còn giúp tạo ra tính thẩm mỹ, bảo vệ được mái nhà của bạn.

Tấm cách nhiệt Cát Tường dễ dàng thi công

Ngoài những ưu điểm trên thì sản phẩm túi khí cách nhiệt cát tường này còn có ưu điểm vượt trội đó là dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng, không phải mất thời gian bảo trì, giúp điều hòa nhiệt độ cũng như giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị trong gia đình.

Tấm cách nhiệt đã được áp dụng và trở thành vật liệu thiết yếu trong quá trình xây dựng để ngăn chặn sự truyền nhiệt giữa bên ngoài và bên trong tòa nhà.

Tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ

Các phòng và tòa nhà được cách nhiệt giúp giữ ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, tạo sự thoải mái trong tất cả các mùa. Các phòng được cách nhiệt tốt không cần lắp đặt thêm hệ thống điều hòa khí hậu, làm mát hoặc sưởi ấm, giúp chủ nhân tiết kiệm thêm chi phí và năng lượng. Do đó, một tòa nhà được cách nhiệt sẽ cần ít điện năng và năng lượng hơn để.

Tấm cách nhiệt có trọng lượng nhẹ

Một ưu điểm khác của vật liệu cách nhiệt là đặc tính nhẹ, giúp ngăn chặn ứng suất nhiệt trên mái. Thông thường, vật liệu cách nhiệt nhẹ hơn các vật liệu xây dựng khác, ví dụ, bê tông. Do ứng suất nhiệt, sàn mái có xu hướng bị nứt. Do đó, khả năng cách nhiệt giúp giảm trọng lượng chết trên tấm mái và chống nứt mái.

Tấm cách nhiệt Cát Tường có khả năng tái chế cao

Bên cạnh đó, một số thành phần được sử dụng trong cách nhiệt, chẳng hạn như EPS, có thể tái chế 100%, làm cho quá trình thân thiện với môi trường và không độc hại. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các hình thức cách nhiệt khác không phải lúc nào cũng có thể tái chế hoặc làm từ vật liệu tái chế.

Tấm cách nhiệt Cát Tường có ứng dụng gì?

Có một số khu vực trong các căn nhà có thể lắp đặt các tấm bạc cách nhiệt. Vì những tấm này được sản xuất để cách nhiệt khỏi nhiệt độ khắc nghiệt nên chúng thường được lắp trên tường. Những tấm này bảo vệ bên trong ngôi nhà khỏi nhiệt độ khắc nghiệt bên ngoài, đặc biệt là trong mùa đông và mùa hè.

Gác mái, mái nhà hoặc trần nhà

Tấm cách nhiệt có thể được lắp đặt trên gác mái, dưới mái nhà hoặc trần nhà. Trong những ngày hè nóng nực, tầng áp mái hoặc mái nhà có xu hướng nóng lên và do đó làm nóng toàn bộ bên trong nhà. Để ngăn chặn điều này, có thể lắp đặt các tấm lắp đặt bằng bọt để cách nhiệt hiệu quả khỏi sức nóng của mặt trời. Nó cũng giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nhiệt độ cực kỳ lạnh trong mùa đông.

Sàn nhà

Sàn nhà cũng là một ứng cử viên sáng giá cho các tấm xốp cách nhiệt. Vì sàn nhà có xu hướng trở nên quá lạnh, tốt nhất nên cung cấp cho nó một số loại vật liệu cách nhiệt. Các khu vui chơi của trẻ em cũng có thể được lắp đặt bằng những vật liệu này để tạo bề mặt mềm mại, nơi chúng có thể chơi một cách an toàn. Sàn bê tông cứng có thể không an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt khi không có người lớn trông coi.

Tầng hầm

Tầng hầm thường là nơi sinh sản của các loại nấm mốc, đặc biệt là những nơi có độ ẩm khá cao. Vào các mùa mưa, nước thấm vào tường, xuống tầng hầm. Để cách nhiệt cho tầng hầm khỏi bất kỳ loại độ ẩm nào, cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả nhất để làm là lắp đặt các tấm cách nhiệt bọt lên tường. Các nhà sản xuất loại vật liệu cách nhiệt này giúp gia chủ dễ dàng lắp đặt mà không cần thuê chuyên gia.

Phòng thu âm

Các phòng thu âm thương mại hoặc phòng thu âm gia đình cần một số loại tấm cách nhiệt và những tấm này cũng có khả năng cách âm tốt. Phòng Jam hoặc phòng tập của ban nhạc cũng có thể được lắp đặt các tấm xốp cách nhiệt để tránh âm thanh thoát ra ngoài phòng và gây náo loạn công cộng.

Khu thương mại

Ngay cả các loại khu thương mại khác như quán bar, rạp chiếu phim, rạp hát đều có thể lắp đặt loại vật liệu cách nhiệt này. Vì những khu vực này đôi khi trở nên quá ồn ào, họ taxi làm phiền khu vực xung quanh. Ngoài khả năng cách nhiệt của các bức tường bê tông, các tấm bạc cách nhiệt bọt còn bổ sung thêm khả năng cách âm để ngăn tiếng ồn phát ra bên ngoài địa điểm.

Sân vận động, chỗ để xe

Cho dù nhà để xe của bạn được kết nối với nhà của bạn hoặc nằm riêng biệt, sử dụng các tấm cách nhiệt để duy trì nhiệt độ thoải mái bên trong là một ý tưởng hay.

Những tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường do Hiệp Thành cung cấp

Tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường đặc biệt hiệu quả trong việc cách nhiệt và cách âm. Hơn nữa, việc bảo trì sản phẩm này cũng ít tốn kém và tần suất thấp nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Một số tấm cách nhiệt túi khí Cát Tường:

  • Cách nhiệt Cát tường 8A2
  • Cát Tường túi khí P1
  • Cuộn cách nhiệt Cát Tường A2
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường P2
  • Tấm cách nhiệt Cát Tường A1

Một số tấm cách nhiệt khác được Hiệp Thành phân phối

Dưới đây là một số tấm cách nhiệt khác hiện được Hiệp Thành phân phối và lắp đặt:

Bông thủy tinh cách nhiệt

Bông thủy tinh được sử dụng nhiều ở các phòng thu âm, phòng hát, cho khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Gạch mát chống nóng

Với trọng lượng nhẹ, chống ẩm và cách âm tốt, gạch mát chống nóng dù còn là cái tên khá mới mẻ với người tiêu dùng hiện đang dần chiếm được nhiều lòng tin từ khách hàng.

Bông khoáng Rockwool cách âm

Giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng về việc cách âm, cách nhiệt. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có tính năng chống cháy nên rất an toàn khi sử dụng.

Hiệp Thành với đa dạng sản phẩm hiện đại nhất đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất!

Địa chỉ mua tấm cách nhiệt Cát Tường giá rẻ

Để lựa chọn 1 đại lý tấm cách nhiệt Cát Tường uy tín và giá rẻ là điều khá quan trọng bởi nếu lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có tiếng thì khách hàng không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, về hiệu quả lắp đặt mà còn giúp đảm bảo chi phí lắp đặt một cách hợp lý nhất. Đã có rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà đã chọn mua nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín, sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp, ẩm mốc, bị nóng nhiều và thậm chí là còn bị thấm nước. Thêm vào đó còn nhiều gia đình bị lắp đặt với mức giá quá cao, kèm theo đó là hiệu quả không cao.

Nắm bắt được nhu cầu mua Tấm cách nhiệt ngày càng cao, công ty Hiệp Thành là đại diện chính thức phân phối sản phẩm Cách nhiệt Cát Tường và mút xốp chống nóng PE OPP tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Chứng nhận xuất xưởng hàng chính hãng do công ty Hiệp Thành cung cấp
Chứng nhận xuất xưởng hàng chính hãng do công ty Hiệp Thành cung cấp

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối cũng như lắp đặt các sản phẩm cách nhiệt cát tường, hiepthanhvn.com.vn mang tới cho bạn đa dạng những sản phẩm để lựa chọn, đảm bảo chất lượng tốt nhất kèm theo mức giá phù hợp. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm mà bạn cần lắp đặt, khảo sát hiện trường, từ đó báo giá tấm cách nhiệt Cát Tường cụ thể.

Hơn thế nữa, với kinh nghiệm lắp đặt nhiều nơi thì đội ngũ chuyên gia có thể đưa ra những lời khuyên cũng như lời tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp, lựa chọn loại tấm bạc cách nhiệt nào phù hợp với không gian của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ thực hiện lắp đặt cẩn thận, chính xác, thao tác nhanh chóng, và không mất nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn lắp đặt tấm cách nhiệt Cát tường cho tường gạch, mái tôn, vách ngăn