Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Giá:
1.200.000 
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng
Chính sách bán hàng & Hỗ trợ
Chính sách bán hàng
Hotline hỗ trợ

Giấy dầu chống thấm là gì?

Màng chống thấm tự dính hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như giấy dầu chống thấm tự dính, giấy dầu chống thấm Hàn Quốc,…là sản phẩm được tạo nên từ hai hỗn hợp nhựa cao phân tử polymer và hỗ hợp Bitum. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn Quốc, có cấu tạo bao gồm một lớp màng nhôm (Al ) phủ trên bề mặt, bên dưới là một lớp màng silicon. Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc có khả năng chống dột, chống thấm,… và ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành xây dựng hiện nay.

Bảng giá giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

STT SẢN PHẨM ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Màng Chống Thấm 1 mặt bạc
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 1.0m x 15m
Độ dày: 1.0mm
Trọng lượng: 22kg / cuộn
Thương hiệu: TAEGEUK, Hanbon, TTC, Ravi,…
Cuộn 1.200.000
2 Màng Chống Thấm Hàn Quốc
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quy cách: 1m x 20m
Độ dày: 2.0mm
Trọng lượng: 40kg / cuộn
Thương hiệu: TTC BOTUSEAL
Cuộn 1.950.000

Vì sao bạn nên sử dụng giấy dầu chống thấm?

Thấm dột là hiện tượng xảy bình thường đối với nhiều công trình, nó xuất hiện bởi nhiều yếu tố khác nhau như: vật liệu xây dựng kém, kĩ thuật xây dựng chưa được tốt, hay do tác động của con người hoặc yếu tố thiên nhiên thời tiết bên ngoài… Thấm dột mái tôn là nguyên nhân khá quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng nhưng về mặt thẩm mĩ của công trình. Một số biện pháp chống thấm truyền thống ví dụ như sử dụng sơn quét,bọc lót,… để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa, hay nước mặt bao quanh…

Mái tôn rỉ sét được chống thấm, cách nhiệt bằng giấy dầu Hàn Quốc
Mái tôn rỉ sét được chống thấm, cách nhiệt bằng giấy dầu Hàn Quốc

Tuy vậy những biện pháp thủ công đó chỉ đem lại hiệu quả tạm thời cho công trình, tính bền không lâu và tốn công sức thi công mới đầu và sửa chữa sau này. Công ty Hiệp Thành với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối những sản phẩm thông minh của ngành vật liệu xây dựng, Chúng tôi luôn thường xuyên tìm hiểu và cập nhập những sản phẩm hữu ích nhất của thị trường ngoài nước nói chung và những sản phẩm trong nước nói riêng để đem đến quý khách hàng những sản phẩm ưu việt và hiệu quả vượt trội nhất hiện nay. Công ty chúng tôi đẫ nhập khẩu một loại vật liệu chống thấm có xuất sứ nhập khẩu nước ngoài, đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

Ứng dụng màng chống thấm Hàn Quốc trong mái tôn kho xưởng
Ứng dụng màng chống thấm Hàn Quốc trong mái tôn kho xưởng

Cùng tìm hiểu đó là vật liệu chống thấm mang thương hiệu gì và có phù hợp với công trình tại Việt Nam không nhé? Việc sử dụng màng chống thấm để đạt hiệu quả kinh tế cao nhất nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững lâu dài, dễ dàng thi công đối với mọi công trình là điều quan tâm nhất của các nhà thầu và chủ công trình… chính vì lí do này, công ty Hiệp Thành đã nhập khẩu và phân phối MÀng chống thấm tự dính có xuất xứ HÀn Quốc, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết yếu và khiến các chủ đầu tư đều phải hài lòng về sản phẩm này.

Lớp nhự bitum giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc
Lớp nhự bitum giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Đặc điểm của giấy dầu chống thấm tự dính

Nhờ cấu tạo từ nhựa hỗ hợp Bitum và hỗ hợp silicon, ngoài ra trên bề mặt sản phẩm còn được tráng thêm một lớp Nhôm (Al) có khả năng làm giảm bức xạ nhiệt từ mặt trời giảm áp lực nhiệt. Chính vì vậy, màng chống thấm hàn quốc có những ưu điểm sau:

Giấy dầu chống thấm có khả năng co giãn và chịu nhiệt

Giấy dầu chống thấm có thể chịu được nhiệt độ lên tới 150 độ C, vì vậy đối với những công trình ngoài trời với nhiệt độ bức xạ mặt trời thì không nhằm nhò gì cả. Tuy chịu nhiệt cao đến thế, nhưng sản phẩm không hề bị phá hủy hay biến dạng. Bởi vì bản thân sản phẩm được cấu tạo từ hợp chất Bitum, mà hợp chất này lại có tính ổn định cao, mặc dù gặp ở nhiệt độ cao nhưng không bị dãn nởm nóng chảy hay bay hơi… đây là hợp chất có tính vật lí kể trên tốt nhất thế giới hiện nay và chưa có chất nào thay thế được.

Giấy dầu chống thấm không bị thấm nước

Sản phẩm không hề thấm nước hay ngưng tụ nước trên bề mặt, vì vậy ngoài ứng dụng chống thấm ra giấy dầu hàng quốc còn được chống mốc cho công trình, tạo không gian khô thoáng, bề mặt khô ráo.

Tính năng ổn định của giấy dầu chống thấm

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hàn quốc cũng như quá trình nghiên cứu thành phần cấu tạo nên giấy dầu chống thấm, phải nói đó là sự kết hợp xuất sắc các thành phần hỗn hợp silicon, hỗn hợp bitum cùng với lớp nhôm tạo nên sản phẩm có độ bền rất cao, khả năng co giãn trong môi trường nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp và không bị hao hụt khi thi công.

Tính thích ứng của giấy dầu chống thấm

Giấy dầu chống thấm thích ứng với được nhiều vật liệu cả trên bề mặt đứng lẫn bề mặt ngang: Chúng ta có thể sử dụng chống thấm cho công trình kim loại, bề mặt bê tông, tường gỗ…

Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc
Giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Phân loại giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

Hiện nay trong thị trường Việt Nam có nhiều công ty, cũng như nhiều nhà phân phối mặt hàng giấy dầu chống thấm đến từ thương hiệu Hàn Quốc này, vì vậy việc nhái hàng nhập khẩu không rõ xuất xứ đặc biệt là một số cơ sở trong và ngoài nước chỉ nghĩ đến mục đích kinh doanh thu lời mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy quý khách hàng nên chọn nhưng công ty, cửa hàng, đại lí uy tín để chọn mua sản phẩm. Tránh việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến ảnh hưởng chung đến uy tín cũng như độ hiệu quả mà giấy dầu chống thấm Hàn Quốc mang lại nhé.

Trong nhiều năm phân phối màng chống thấm Hàn quốc này, và nghiên cứu thị trường, cũng như nhận phản hồi của khách hàng về chất lượng và giá thành phù hợp nhất đối với mặt bằng chung của Việt Nam về sản phẩm giấy giầu Hàn Quốc, công ty chúng tôi phân tích hai sản phẩm giấy dầu chống thấm để quý khách có thể chọn lựa:

 1. Giấy dầu chống thấm hàn Quốc TAEGEUK: là loại giấy dầu tấm trải tự dính một mặt, quy cách : 1m * 15m / cuộn và dày 1mm, sản phẩm này có cấu tạo một lớp tráng nhôm và bên dưới là keo silicon có khả năng tự kết dính với bề mặt. Khi thi công chỉ cần lột lớp giấy bảo vệ keo và dán trực tiếp lên bề mặt tôn, không cần khò nóng, đốt nóng chảy,… hay bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào khác.
 2. Giấy dầu chống thấm đốt nóng chảy: khi thi công chúng ta cần làm nóng chảy lớp nhựa thì sản phẩm mới bám dính được, chính điều này đem lại bất tiện trong quá trình thi công, tăng thời gian thi công, và phải chuẩn bị vật dụng để làm nóng chảy sản phẩm.
Kho màng chống thấm Hàn Quốc luôn sẵn hàng phục vụ quý khách
Kho màng chống thấm Hàn Quốc luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

Những ứng dụng của giấy dầu chống thấm

Như nội dung phía trên, giấy dầu chống thấm có rất nhiều tính năng vượt trội. Có thể ứng dụng vào nhiều trường hợp và các công trình khác nhau. Ngoài ra, nó còn có khả năng thích nghi tốt và có thể chống lại sự ảnh hưởng của môi trường. Đây là lý do vì sao sản phẩm lại được sử dụng rộng rãi đến như vậy. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung phía dưới!

 • Sử dụng chống thấm do tiếp xúc: Với những nền bê tông hoặc bức tường thường xuyên bị thấm nước thì giấy dầu chống thấm được xem là giải pháp tuyệt vời nhất. Nó có thể bảo vệ tường khỏi các tác động của nước. Ngoài ra, sản phẩm còn có kết cấu chặt chẽ với tường. Mang lại một lớp áo giáp chống nước không còn gì tuyệt vời hơn.
 • Sử dụng chống thấm mái không tiếp xúc: Với các công trình ít tiếp xúc nước nhưng vào mùa mưa lại xuất hiện tình trạng thấm nước. Lúc này, bạn nên sử dụng loại giấy dầu chống thấm đốt nóng. Mặc dù khi thi công sẽ hơi khó khăn nhưng lại có những ưu điểm rất hiệu quả. Khi được đốt ở nhiệt độ cao, nhiệt sẽ giúp cho các thành phần màng dầu dính chặt với mái. Điều này mang lại khả năng chống chấm vượt trội cho sản phẩm.
 • Sử dụng chống thấm cho những công trình ngầm: Với những công trình được thi công bên dưới lòng đất thì việc chống ẩm, thấm sẽ vô cùng quan trọng để gia tăng tuổi thọ công trình. Giấy dầu chống thấm là sản phẩm sẽ hạn chế sự ảnh hưởng của nước ngầm cũng hư độ ẩm. Giúp cho công trình có thể tồn tại và bền bỉ theo thời gian.
 • Sử dụng để chống thấm cho những công trình thủy lợi và cầu đường: Đối với các công trình thủy lợi và cầu đường, việc chống ẩm, thấm là vô cùng cần thiết. Bởi nếu không thì trong thời gian dài sử dụng, lượng nước sẽ thấm vào bên trong. Dẫn đến những tình trạng vỡ đập cực nguy hiểm. Do đó, sản phẩm chính là phương án tối ưu cho các công trình trên.
 • Sử dụng giấy dầu chống thấm để chống dột cho mái tôn: Với các công trình lợp mái tôn, giấy dầu chống thấm sẽ giúp mái không bị thấm nước mưa. Ngoài ra, nó còn có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp cho nhiệt độ trong nhà trở nên thoáng mát hơn.
 • Ngoài ra, giấy dầu chống thấm còn được sử để làm máng che mưa cho cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su. Sản phẩm còn được ứng dụng để che phủ tạm thời cho mái nhà.
Do có tính chất bitum tự dính lên bề mặt kim loại nên giấy dầu Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến tại các công trình
Do có tính chất bitum tự dính lên bề mặt kim loại nên giấy dầu Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến tại các công trình

Quá trình thi công giấy dầu chống thấm

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, khách hàng sẽ được đơn vị bán hàng tư vấn về quá trình thi công. Những bước cụ thể trong quy trình thi công bao gồm:

 • Bước 1: Làm sạch bề mặt, loại bỏ những tạp chất, xử lý những vết lồi lõm trên bề mặt, tránh tính trạng bề mặt có nhiều bụi, lởn vởn kim loại, bề mặt bị ẩm mốc hay bong tróc sơn, kết cấu không đặt chắc trước khi bắt tay vào thi công.
 • Bước 2: Tạo sự kết dính bằng cách lót lớp sơn phủ lên bề mặt. Tiếp đến, làm sạch những vết bụi bẩn còn sót lại.
 • Bước 3:
 • Sau khi xử lí sạch bề mặt thi công, chúng ta trải tấm màng chống thấm lên mái tôn và căn sao cho màng chống thấm không bị lệch, đối với bề mặt bê tông chúng ta cần quét thêm một lớp keo lót chuyên dụng trước khi trải màng chống thấm lên.
 • Bước 4: Bóc bỏ lớp màng silicon sau đó dán lại màng. Tiếp đến, dán tì vào bề mặt để màng được dán chặt so với lớp bề mặt thi công. Dán từ giữa ra hai mép, sau đó dùng con lăn để giúp tăng độ bám dính, loại bỏ đi không khí.
 • Bước 5: Tráng lên thêm một lớp xi măng từ 20 đến 50mm để cố định và bảo vệ lớp màng chống dính.
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm qua 3 bước đơn giản
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm qua 3 bước đơn giản
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm đơn giản qua 3 bước
Hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm đơn giản qua 3 bước
Thử nghiệm tính chất tự dính lên kim loại của màng chống thấm Hàn Quốc
Thử nghiệm tính chất tự dính lên kim loại của màng chống thấm Hàn Quốc

Giấy dầu chống thấm trên thị trường có giá bao nhiêu?

Có thể nói, giá cả là yếu tố mà mọi người quan tâm đầu tiên khi mua bất kỳ sản phẩm nào. giấy dầu chống thấm cũng không ngoại trừ. Hiện nay, sản phẩm được chia thành nhiều loại khác nhau trên thị trường. Do đó giá thành cũng sẽ biến đổi và chênh lệch dựa vào chất lượng.

Bán lẻ giấy dầu chống dột mái tôn
Bán lẻ giấy dầu chống dột mái tôn

Ngoài ra, khi mua sản phẩm với số lượng lớn, khách hàng còn sẽ nhận được giá tốt và các chương trình khuyến mãi. Do đó, nếu muốn biết được giá cụ thể, mọi người nên liên hệ đến nơi cung cấp giấy dầu chống thấm để được tư vấn.

Nên mua giấy dầu chống thấm ở đâu là chất lượng và có giá tốt?

Sau khi đã biết được những thông tin về sản phẩm. Chắc hẳn bạn sẽ rất thắc mắc nên mua giấy dầu chống thấm ở đâu đúng không nào? Một trong những địa chỉ cung cấp giấy dầu chống thấm chất lượng, uy tín không thể bỏ qua đó chính là hiepthanhvn.com.vn. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối giấy dầu chống thấm. Bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho công trình.

Thi công màng giấy dầu Hàn Quốc tại quận 12, HCM
Thi công màng giấy dầu Hàn Quốc tại quận 12, HCM

Nếu có nhu cầu mua giấy dầu chống thấm số lượng lớn thì hãy nhanh tay liên hệ đến hiepthanhvn.com.vn. Bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất! Trên đây là những thông tin về giấy dầu chống thấm mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình. Nếu có nhu cầu và cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay đến hiepthanhvn.com.vn nhé! Cuối cùng, cám ơn mọi người vì đã dành thời gian tham khảo bài viết này!

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào