Màn nhựa PVC nào tốt nhất hiện nay?

man nhua pvc nao tot nhat hien nay Màn nhựa PVC nào tốt nhất hiện nay?
Cỡ chữ

Với sản phẩm màn nhựa PVC cũng không phải là ngoại lệ. Vậy chủng loại màn nhựa pvc nào tốt nhất? Loại màn nhựa pvc nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Hiệp Thành xin đưa ra một số gợi ý về chủng loại màn nhựa PVC tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh (rèm nhựa PVC ngăn lạnh) bao gồm các dải nhựa mềm xếp chồng mí lên nhau đảm bảo độ khít chống thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của màn nhựa PVC

– Mỗi một nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn với ưu điểm giúp ngăn bụi bẩn, tạp vật, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát hơi lạnh điều hòa hiệu quả. Màn nhựa pvc hiện đang được phổ biến rộng rãi, không chỉ trong dân dụng mà con trong dịch vụ, ngành hàng công nghiệp,…

– Một cuộn nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn là loại màng PVC mềm là màng PVC được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng Màng PVC mềm để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ. Nó phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp, vải giả da… Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất màng nhựa PVC cho mục đích ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

cong ty hiep thanh man nhua pvc ngan lanh 2 Màn nhựa PVC nào tốt nhất hiện nay?

Ứng dụng của cuộn nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn

– Đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho các cửa sắt nhôm kiếng, cửa kéo, cửa lùa đẩy tay,… Các tấm nhựa mềm dẻo xếp chồng lớp đã tạo thành một bức rèm chắn trong suốt ngăn cách cửa kho, cửa nhà xưởng, các phân khu vực sản xuất riêng biệt giúp cho việc lưu thông một cách thuận tiện đối với người và hàng hóa, các loại xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa được thuận tiện mà không bị vướng víu, đảm bảo điều kiện làm việc an toàn bên trong nhà xưởng luôn ổn định mà tầm nhìn kiểm soát không bị hạn chế.

Màn nhựa PVC lắp tại kho xưởng

– Nếu bạn đang tìm nhựa pvc để lắp đặt tại kho xưởng thì màn nhựa pvc vàng trong sẽ là chủng loại nhựa pvc tốt nhất  và hiện cũng đang được sử dụng nhiều nhất tại vị trí này. Tại kho xưởng bạn nên lắp đặt nhựa pvc có gân sóng đôi để tránh sây sát, sước sợi nhựa. Các gân sóng đôi trên rèm cũng có tác dụng chống bám dính tại những nơi có độ ẩm cao.

– Một số vị trí không có người qua lại, không vận chuyển hàng hóa, bạn có thể nghiên cứu sang vách nhựa pvc. Vách nhựa pvc cũng có các tác dụng ngăn lạnh như rèm nhựa và giá thành thấp hơn so với vách kính.

Rèm nhựa PVC trong nhà máy, buồng máy

– Khu vực nhà máy, buồng máy là nơi cần khảo sát kỹ trước khi lựa chọn màn nhựa pvc. Đối với các khu vực này, để chọn được loại màn nhựa pvc tốt nhất ta cần xét tới nhiều yếu tố. Như ứng dụng, ngành sản xuất, môi trường sản xuất, cao độ, cường độ gió, nhiệt và giới hạn nhiệt,…

– Do vậy chúng tôi thường xin phép đến khảo sát thực tế công trình. Tùy theo kết quả khảo sát, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất tới khách hàng.

cong ty hiep thanh man nhua pvc 1 Màn nhựa PVC nào tốt nhất hiện nay?

Chủng loại màn nhựa PVC nào tốt nhất?

– Để tìm được chủng loại màn nhựa pvc tốt nhất, đầu tiên cần xem xét đến mục đích sử dụng của bạn. Vì nhựa pvc có rất nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau. Do đó mục đích sử dụng ban đầu sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn nhựa pvc hơn.

– Ngoài ra, màn nhựa pvc trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn gốc là nhập khẩu và sản xuất trong nước. Hàng nhập khẩu cũng có nhiều nguồn với nhiều chất lượng khác nhau. Bạn nên yêu cầu gửi mẫu (trình mẫu) nhựa trước khi lắp để đảm bảo nhựa đủ độ dày và đúng với loại mà bạn lựa chọn ban đầu.

– Màng PVC cũng có thể để nguyên cả tấm khổ rộng 1200mm đến 1600mm xếp chồng vào với nhau, hoặc hàn thành tấm khổ lớn cho mục đích sử dụng ( kín khít hơn, chi phí rẻ hơn…). Đối với loại màng nhựa pvc mỏng hơn có độ dày 0.2mm đến 0.8 mm  chúng tôi đã chế tác ra nhiều dạng khác nhau tùy theo từng mục đích sử dụng. Trong các xưởng dệt may, Chúng tôi treo những tấm PVC trong lớn trên cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng thoát ra ngoài.

– Phạm vi toàn diện của màn cửa dải PVC linh hoạt của chúng tôi là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để giảm tổn thất nhiệt hoặc giữ lại không khí lạnh, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp. Chúng tôi có thể cung cấp rèm dải dưới dạng cuộn đầy đủ để bạn cắt và sử dụng theo yêu cầu hoặc thay vào đó, bạn có thể tận dụng dịch vụ đo lường của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ cắt rèm dải của bạn theo kích thước đo sẵn sàng để tự cài đặt.

Dịch vụ lắp đặt tấm nhựa PVC tại TP.HCM

– Một dịch vụ phù hợp đầy đủ cũng có sẵn, nơi chúng tôi sẽ sắp xếp để nhà thầu đáng tin cậy của chúng tôi thực hiện cài đặt chuyên nghiệp tại trang web của bạn. Hiệp Thành chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các chiều rộng và độ dày từ rèm dải PVC nhẹ phù hợp cho lối đi dành cho người đi bộ đến cuộn rèm dải nặng cho các khu vực giao thông cao, ví dụ, xe nâng đang đi qua.

Xem thêm:

– Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp màn nhựa PVC tại Hồ Chí Minh hãy đến với hiepthanhvn.com.vn, một công ty hàng đầu tại TP.HCM sản xuất màn nhựa pvc trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Trải qua kinh nghiệm trên 10 năm phân phối và bán lẻ các sản phẩm vật tư xây dựng, các kiến thức của tôi chia sẻ với mong muốn quý độc giả có thêm sự hiểu biết về ngành này và dễ dàng khi lựa chọn mua các phù hợp cho gia đình mình.

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào

1
2