Màn nhựa PVC trong xanh

Giá:
55.000 
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng
Chính sách bán hàng & Hỗ trợ
Chính sách bán hàng
Hotline hỗ trợ

Sản phẩm tương tự

15.000 
33.000 
60.000 
1.600.000 4.250.000 
990.000 
250.000 

Màn nhựa PVC xanh trong là gì?

Màn (Rèm) nhựa PVC xanh trong hiện nay được nhiều người sử dụng khá rộng rãi tại kho xưởng, khu chế biến hay tại nhà riêng với mục đích chính ngăn sự thoát lạnh ra bên ngoài và sự xâm nhập của côn trùng hoặc bụi bẩn hay ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Rèm nhựa PVC được gia công sẵn thành từng bộ
Rèm nhựa PVC được gia công sẵn thành từng bộ

Tính năng kĩ thuật của màn nhựa PVC xanh trong

 • Với cấu tạo dược làm từ nhựa PVC qua quá trình cán và kĩ thuật tiên tiến, thổi nhựa tạo thành những sản phẩm mang tính chất mềm dẻo,chất lượng cao. Vì thế đáp ứng được nhu câu thiết yếu của người dùng.
 • Nhiệt độ sử dụng khá phổ biến hiện nay của màn nhựa PVC nói chung trên thị trường và chủng loại màn nhựa PVC xanh trong nói riêng rơi vào khoảng từ – 150 độ C đến 50 độ C.
 • Dòng màn nhựa xanh trong có dạng màu xanh lavie, được thiết kế trong suốt có thể nhìn xuyên qua, có gân sóng đôi và tính năng trơn mịn nhìn rất thẩm mỹ khi sử dụng.
 • Màn ( rèm ) nhựa PVC có các phụ kiện đi kèm gồm thanh treo và pát treo giúp cố định sản phẩm lên tường chắc chắn nhưng rất để dễ lắp đặt.
 • Sản phẩm với cấu tạo từ nhựa PVC không chứa chất phụ gia , mùi thơm của nhựa dễ chịu, độ bề cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏa của con người và môi trường sinh hoạt, làm việc.
Màn nhựa PVC Xanh trong bản rộng 200mm đã gia công sẵn
Màn nhựa PVC Xanh trong bản rộng 200mm đã gia công sẵn

Giá bán của màn nhựa PVC trong xanh

Giá bán thông thường của màn nhựa PVC trong xanh không ổn định mà còn phụ thuộc vào giá cả từng đợt nhập nhiên liệu nên khó có thể đưa ra thông tin một cách chính xác nhất về giá sản phẩm cho khách hàng, nó còn tùy thuộc vào từng thời điểm mà có thể định mức giá thành. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm màn nhựa PVC màu xanh còn phụ thuộc vào những yếu tố như màu sắc, số lượng, độ dày của sản phẩm.

Những khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt rèm nhựa PVC xanh trong liên hệ trực tiếp với công ty sẽ được nhân viên tư vấn về kĩ thuật cũng như báo giá từng loại sản phẩm. Còn đối với những khách hàng muốn mua màn (rèm ) nhựa PVC đã gia công thành sản phẩm theo cửa hãy cung cấp cho nhân viên tư vấn quy cách cánh cửa của bạn và giá thành được tính như sau:

 • Quý khách muốn lắp đặt màn nhựa có quy cách bản rộng 200mm, chiều dài cuộn 50m, quý khách chỉ cần lấy chiều rộng của cửa chia cho 150mm ( do màn nhựa PVC được xếp chồng mí 50mm) sẽ ra số lá nhựa mà quý khách cần dùng.
 • Trong trường hợp quý khách muốn sử dụng màn nhựa PVC có quy cách bản rộng 300mm thì quý khách lấy chiều rộng cửa chia cho 250mm ( do xếp chồng mí 50mm ) sẽ ra số tấm màn.
 • Số lá nhựa cần dùng * chiều dài * đơn giá = Tổng giá rèm nhựa PVC quý khách cần mua

Ví dụ:

 • Quy cách cửa: Rộng 2,7m ; cao 2 ; quý khách dùng bản 200mm
 • Số lá nhựa cần dùng = 2,7 : 0.15 = 18 lá
 • Giá rèm nhựa PVC = 18 lá * 2 * giá rèm/m
Rèm nhựa PVC được gia công vào lá rèm, phụ kiện gồm thanh treo và pat treo
Rèm nhựa PVC được gia công vào lá rèm, phụ kiện gồm thanh treo và pat treo

Phụ kiện của màn nhựa PVC trong xanh

Để lắp đặt các sản phẩm màn nhựa, rèm nhựa PVC xanh trong cố định lên tường thì phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là:

 • Thanh treo: Thanh treo được sản xuất làm bằng loại sơn tĩnh điện và inox sáng 304. Hai chất liệu này được sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Đối với thanh treo được làm từ inox có khả năng chống ăn mòn phù hợp với nơi lắp đặt có hóa chất ăn mòn sắt hoặc nơi có độ pH > 7
 • Pát treo: Pát treo giúp gắn kết màn nhựa PVC lên thanh treo, thường thì pát treo có chiều dài dao động từ 200mm – 300mm và độ dày của pát treo là 1.0mm – 1.5mm, chất liệu và mục đích sử dụng từng loại tương tự như thanh treo
Rèm nhựa PVC được gia công vào lá rèm, phụ kiện gồm thanh treo và pat treo
Rèm nhựa PVC được gia công vào lá rèm, phụ kiện gồm thanh treo và pat treo

Ứng dụng của màn PVC trong xanh

Sản phẩm rèm nhựa được cấu tạo 100% nhựa PVC nguyên chất cùng với kĩ thuật sản xuất tiên tiến. Rèm nhựa PVC xanh trong dùng cho phòng với mục đích ngăn lạnh, ngoài ra còn chống bụi bẩn, những ảnh hưởng thời tiết xấu của môi trường bên ngoài tại các khu vực xí nghiệp, kho lạnh, nhà xưởng, nhà riêng, thùng hàng container vận chuyển hàng hóa,…

Mua rèm nhựa PVC xanh trong ở đâu

Công ty TNHH XD – TM – PT Hiệp Thành chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm màn nhựa PVC đủ chủng loại và màu sắc, gia công thành phẩm thành bộ rèm hoànn chỉnh,… Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi.

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Màn nhựa PVC trong xanh
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào