Màng PE quấn tay bọc hàng

Giá:
180.000 
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng
Chính sách bán hàng & Hỗ trợ
Chính sách bán hàng
Hotline hỗ trợ

Sản phẩm tương tự

420.000 

Bảng báo giá màng quấn đồ PE

STT TÊN HÀNG MÔ TẢ TRỌNG LƯỢNG (kg) ĐỘ DÀY (mic) ĐƠN GIÁ (Vnđ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 MÀNG PE Màng PE cuốn hàng khổ 500mm 2,8kg (lõi 500g) 17 125,000 Cuộn
2 MÀNG PE Màng PE cuốn hàng khổ 500mm 3.0kg (lõi 500g) 17  135,000 Cuộn
3 MÀNG PE Màng PE cuốn hàng khổ 500mm 3.6kg (lõi 300g) 17  175,000 Cuộn
4 MÀNG PE Màng PE cuốn hàng khổ 500mm 3.2kg (lõi 400g) 17 150,000 Cuộn
5 MÀNG PE Màng PE cuốn hàng khổ 500mm 3.2kg (lõi 200g) 20  165,000 Cuộn

Bao bì là yếu tố vô cùng quan trọng có chức năng bảo vệ hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như là điều kiện cần trong hợp đồng bảo hiểm hàng hóa. Ngoài ra, mỗi loại hàng hóa đều có những đặc điểm và tính chất khác nhau như: dễ bám bụi, dễ trầy xước, hay thấm nước dẫn đến hư hỏng… những hậu quả đó ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của các loại hàng hóa cũng như về mặt kinh tế của nhà kinh doanh. Thực chất hàng hóa còn trải qua rất nhiều khâu từ khi sản xuất đến lúc tung ra thị trường. Nếu chúng ta không có sản phẩm bọc hàng hóa trong quá trình nâng, chất xếp, vận chuyển lên xuống, bảo vệ hàng hóa trong kho trước khi vận chuyển thì sẽ gây tổn thất lớn cho lô hàng và sản phẩm không còn đạt chất lượng nữa.

Chính vì vậy trên thi trường xuất hiện nhiều loại bao bì bọc hàng nhằm bảo vệ hàng hóa tránh khỏi những tác nhân bám bụi, trầy xước, ẩm mốc… Nhưng mỗi một dòng bao bì lại có những tác dụng khác nhau và đem lại lợi ích khách nhau. Trong quá trình nghiên cứu thị trường và tính hữu dụng của sản phẩm bọc hàng hóa, công ty Hiệp Thành phân phối dòng sản phẩm bảo vệ hàng hóa được mọi đối tượng ngành nghề sử dụng đó là màng PE quấn hàng.

Màng PE 2.8kg lõi 200g giá rẻ
Màng PE 2.8kg lõi 200g giá rẻ

Hiểu rõ hơn về màng PE quấn hàng, bọc hàng

Màng PE là một loại màng nhựa plastic mỏng có độ co giãn cao, bên cạnh đó còn có tính bám dính tốt, không cần dùng keo được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Màng PE hay còn gọi là màng quấn Pallet là loại màng được sản xuất từ hạt nhựa PE (Polyethylene) nguyên sinh có cấu tạo phân tử là 1 loại hợp chất hữu cơ với các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no.

Màng PE có khả năng chống thấm nước, chống dầu mỡ, bụi bẩn, chống thấm khí O₂, CO₂, NO₂,… Chúng có tính chất hóa học của một hidrocacbon no như sau:

 • Không tác dụng với axit, kiềm, thuốc tím và nước Br.

 • Không màu, không mùi và trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường.

 • Ở nhiệt độ cao màng PE hòa tan kém trong dung môi: xylen, amylacetat, dầu thông, tricloetylen, dầu khoáng,…

 • Không hòa tan trong nước và các loại rượu béo, este ethylic, glycerin, acton,…

 • Khả năng co giãn lên đến 300%, có độ bám dính tốt.

Màng PE được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Với từng kích thước và độ dày khác nhau mà chúng được sử dụng với từng mục đích khác nhau. Phổ biến nhất là màng PE được ứng dụng trong việc bọc bảo quản thực phẩm và chống các loại bụi bẩn. Màng PE cũng được dùng để bọc dây điện, bọc hàng hóa các loại nhằm tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, các loại màng PE mỏng còn có thể dùng để che mưa, chống thấm nước,… Đặc biệt tại một số cơ sở thẩm mỹ, màng PE còn được ứng dụng trong việc đắp thuốc làm đẹp da.

Đặc điểm của màng PE quấn hàng, bọc hàng

Màng PE quấn hàng, bọc hàng được cấu tạo từ các hạt PE nên mang đầy đủ tính chất lý, hóa của hạt PE bao gồm:

Tính chất vật lý

 • Màng PE quấn hàng, bọc hàng có màu trắng trong suốt (hay không màu), không mùi.

 • Không dẫn nhiệt, dẫn điện và có độ bền cao, có khả năng co dãn tốt (300%).

 • Khả năng chống thấm nước, dầu mỡ, ngăn không cho không khí đi qua…

 • Có nhiệt độ nóng chảy cao (120°C), có nhiệt độ hóa thủy tinh thấp (-100°C).

Tính chất hóa học

 • Ở nhiệt độ cao (trên 70°C), màng PE hòa tan kém trong các dung môi như dầu khoáng, xylen, dầu thông, toluen,…

 • Màng PE không hòa tan với nước, các loại rượu béo và dầu thảo mộc ở bất kỳ nhiệt độ nào.

Vai trò của màng PE quấn hàng, bọc hàng

 • Màng PE được dùng để đóng gói hàng hóa cho xuất khẩu.

 • Chúng có tác dụng bảo vệ hàng hóa, đảm bảo hàng hóa còn nguyên kiện, nhằm chống bụi bẩn, nước và các tác nhân bên ngoài xâm hại vào.

 • Để giúp hàng hóa không bị đổ, vỡ và để dễ dàng trong việc chuyển hàng, dỡ hàng từ các phương tiện vận tải, thì sử dụng màng PE quấn hàng, bọc hàng là giải pháp tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Ưu điểm của màng PE quấn hàng, bọc hàng

Giúp cố định hàng hóa

Trong các loại màng co thì màng PE quấn hàng, bọc hàng có khả năng bám dính cực tốt, chúng giúp cố định hàng hóa, tránh trường hợp bị rơi rớt hay làm đổ hàng hóa khi di chuyển, lưu trữ, nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa và rất tiện lợi khi xếp dỡ hàng hóa.

Bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển

Màng PE quấn hàng, bọc hàng giúp hàng hóa tránh khỏi các tác động của thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, ẩm mốc,… lớp màng PE bên ngoài sẽ bảo vệ hàng hóa tránh va chạm, trầy xước, rách vỏ trong quá trình vận chuyển.

Bảo quản hàng hóa khi lưu kho

Nấm mốc rất dễ phát triển trong môi trường ẩm, chúng sẽ làm hỏng hàng hóa của bạn. Vì thế, khi sản phẩm được quấn màng PE bên ngoài thì nó sẽ giúp bảo vệ hàng hóa và giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài.

Hàng hóa vẫn sẽ an toàn, vì màng PE quấn hàng, bọc hàng không phản ứng với chúng, mà màng PE đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ ngăn không cho chúng thẩm thấu và tiếp xúc với hàng hóa.

Chính vì vậy, hàng hóa sẽ được bảo quản tốt hơn và tránh được các tác nhân nguy hiểm gây hại như bụi bặm. Giúp ngăn chặn quá trình oxi hóa gây rỉ sét và bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí.

Giúp tiết kiệm chi phí

Màng PE quấn hàng, bọc hàng thông thường mỏng hơn và có độ co dãn tốt hơn các loại khác nên khi sử dụng sẽ đỡ tốn chi phí hơn nhiều.

Màng PE quấn hàng, bọc hàng cũng dai hơn nên quấn chặt hơn và số vòng quấn cũng ít hơn mà vẫn giữ được hiệu quả cao. Ngoài ra, giá thành của màng một tấm màng PE quấn hàng, bọc hàng cũng khá rẻ, điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho hàng hóa của mình.

Ứng dụng của màng PE quấn hàng, bọc hàng trong thực tế

 • Trong gia đình, màng PE được dùng để bọc thực phẩm giúp bảo vệ thức ăn, tránh ruồi muỗi, bụi bẩn và bảo quản thức ăn lâu hơn. Chúng cũng được dùng để che mưa, che gió và dùng để bọc quần áo, đồ ăn,…

 • Trong công nghiệp, màng PE được dùng để bọc hàng hóa, các pallet hàng hóa… nhằm bảo vệ chúng khỏi va đập, xây xát, ẩm mốc,… trong quá trình di chuyển hay tránh bụi bặm và thậm chí còn được tận dụng làm bao bì cho sản phẩm.

 • Trong nông nghiệp, màng PE thường được dùng để bọc các loại nông sản hay dùng để che cho đất nhằm tránh sâu bệnh, cỏ dại, nấm mốc hay được dùng làm nhà kính.

 • Trong ngư nghiệp, người ta dùng màng PE để bảo quản hải sản đông lạnh và lót bờ ao.

 • Ngoài ra màng PE còn được ứng dụng để sáng tạo trong rất nhiều lĩnh vực khác như: thẩm mỹ, làm đồ handmade, thiết kế thời trang, vẽ tranh, chống thấm,…

Cách sử dụng màng PE quấn hàng, bọc hàng

Màng PE quấn hàng, bọc hàng mang nhiều ưu điểm hơn so với các loại dây đai chằng hàng khác. Chúng giúp không bị ảnh hưởng bởi các góc cạnh sản phẩm hay ngăn ngừa sự cắt, đè, nén sản phẩm. Các bạn có thể điều chỉnh được lực xiết bằng cách tác động lên độ co giãn theo chiều ngang của màng PE.

Chức năng chính của màng PE quấn hàng, bọc hàng là giúp bảo quản và cố định hàng hóa trong quá trình di chuyển. Màng PE quấn hàng, bọc hàng cũng giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn dưới tác động bất lợi của môi trường xung quanh. Có thể sản xuất các loại màng PE trong suốt hoặc có màu để nhận diện sản phẩm hoặc để chống thất thoát. Ngoài ra, với đặc tính dẻo dai màng PE sẽ hạn chế sự chấn động và rung lắc cho hàng hóa.

Cách sử dụng màng PE quấn hàng, bọc hàng khá đơn giản. Có 2 phương pháp sử dụng đó là: quấn thủ công và quấn bằng máy.

Đối với phương pháp quấn thủ công: chúng thường được áp dụng tại các cửa hàng nhỏ, các công ty nhỏ với số lượng sử dụng ít.

Đối với phương pháp quấn bằng máy: chúng thường được áp dụng tại các cửa hàng hay công ty với số lượng hàng hóa lớn.

Mua màng PE quấn hàng, bọc hàng ở đâu tốt nhất?

Với những ưu điểm vượt trội cùng khả năng ứng dụng rộng rãi mà tấm màng PE quấn hàng, bọc hàng đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Chính vì thế, hiện nay trên thị trường loại sản phẩm này được phân phối và bày bán rất nhiều, không khó để tìm được chúng ở các cửa hàng vật liệu. Nhưng để mua được tấm màng PE quấn hàng, bọc hàng chính hãng với chất lượng tốt thì bạn cần tìm đến những nhà phân phối uy tín, được nhiều người tin chọn. Một trong những địa chỉ phân phối màng PE quấn hàng, bọc hàng chất lượng, uy tín mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Công ty Hiệp Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm màng PE quấn hàng, bọc hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Trên đây là những thông tin về màng PE quấn hàng, bọc hàng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp. Chúc bạn thành công!

Màng Pe quấn hàng hay còn được gọi với nhiều loại tên khác nhau như: Màng chít, màng cuốn, màng đóng gói, màng quấn Pallet, hay là màng bọc hàng…Màng Pe quấn hàng có cấu tạo từ những hạt nhựa Pe được sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao, tạo ra sản phẩm được định hình bằng khuôn và cuộn, có màu sắc trong suốt và tính chất dẻo cao và không dẫn điện, dẫn nhiệt hay thấm nước… Nhờ những đặc tính trên của màng quấn đồ PE, sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong một số ngành như : May mặc, thủy sản, Gỗ xuất khẩu, và được sử dụng nhiều trong ngành vận chuyển hàng hóa…

Thông số kĩ thuật màng pe quấn hàng

 • Chất liệu: nhựa PE ( polyethylene)
 • Độ co dãn: ~ 300%
 • Màu sắc: trắng trong
 • Độ dày màng: 17MIC
 • Trọng lượng lõi: 500g
 • Trọng lượng (kg) : 2.8 , 3.0 , 3.2 , 3.6
 • Kích thước khổ ngang: 50cm
 • Xuất sứ: Việt Nam
Màng PE 2.8kg lõi 200g giá rẻ
Màng PE 2.8kg lõi 200g giá rẻ

Lí do bạn nên mua màng pe để quấn hàng hóa

Để đảm bảo được giá trị và tính thẩm mĩ của hàng hóa trong quá trình lưu giữ tại kho và khi vận chuyển, khâu bảo vệ sản phẩm rất quan trọng trong tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực.Vậy tại sao chúng ta nên chọn màng PE được phân phối tại Công Ty Hiệp Thành? Nếu chỉ vì tiết kiệm một phần chi phí bọc hàng hóa thì quý khách nên tham khảo ngay những lí do sau đây nhé:

 1. Màng Pe giúp cố định hàng hóa rất tốt

Đối với một số kho đóng hàng lớn thường hàng hóa được đóng trong Pallet để dễ kiểm tra và di chuyển lên xe nâng và xe hàng khi vận chuyển. Tính năng của màng bọc đồ Pe rất dẻo và dai, có khả năng bám dính tốt. Khi sử dụng sản phẩm quấn hàng hóa trên Pallet giúp cố định chúng không bị rơi ra khỏi khung Pallet. Hay khi xe nâng Pallet lên tránh tình trạng hàng hóa bị văng từ trên cao xuống gây biến dạng, vỡ, hay thất lạc mất.

 1. Bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Hiện nay ngành dịch vụ vận chuyển trở nên đa dạng hơn về hình thức vận chuyển như: đường bộ, đường thủy, hay vận chuyển trên không. Tuy nhiên đối với tất cả các hình thức vận chuyển nào đi chăng nữa hàng hóa cũng đều tiếp xúc với môi trường bên ngoài và trong quá trình đưa lên xe và vận chuyển xuống. Đối với một số hàng hóa mỹ phẩm hay đồ điện tử được đóng trong thùng bìa giấy cattong… vật liệu này dễ bị thấm nước và ẩm mốc khi gặp mưa hoặc môi trường nóng ẩm, làm cho hàng hóa bị hư hỏng. Vì vậy sản phẩm quấn đồ PE giúp bảo vệ các tác nhân ngấm nước, ẩm mốc do thời tiết khi vận chuyển hàng hóa, nhất là đối với hàng hóa xuất khẩu đi xa, kéo dài trong nhiều ngày.
 • Ngoài ra một số sản phẩm như đồ gồ, sản phẩm trong ngày may mặc,đồ thủy tinh, đồ gốm sứ.. dễ bị bám bụi và trầy xước khi di chuyển do va chậm, bốc xếp hàng hóa. Màng bọc hàng giúp sản phẩm luôn mới, giảm cọ xát gây mất giá trị và thẩm mỹ của món hàng.
 1. Bảo vệ hàng hóa khi lưu trữ trong kho

Nhờ có cấu tạo từ những hạt nhữa PE và sản xuất trong quá trình hiện đại, giúp cho màng Pe không thấm nước cũng như có thể chống lại các hiện tượng oxy hóa, mốc do môi trường độ ẩm quá cao. Khi sử dụng màng bọc đồ Pe chúng như một chiếc áo giáp bảo vệ hàng hóa luôn trong trạng thái mới, không bị bám bụi bẩn do để hàng trong kho quá lâu. Hay bị công trùng, dán, mỗi gặm nhặm sản phẩm. Đối với một số sản phẩm hàng hóa cần sử dụng một lớp bì cattong thôi không đủ, vì dạng chất liệu giấy bìa này dễ bị ngấm nước và tan ra, và các loại côn trùng, loại vật gặm nhấm như chuột… vẫn có thể tấn công qua khe hở và đục khoét chui vào bên trong, phá hủy sản phẩm. Vì vậy nếu có một lớp màng PE quấn bên ngoài thì các nhà kho hoàn toàn có thể an tâm về hàng hóa.

 1. Tiết kiệm chi phí hơn so với những vật liệu bọc đồ khác
 • Đặc tính co dãn tốt và dai của màng PE làm cho ngay cả khi chúng ta quấn lớp mỏng quanh pallet cũng giúp định vị cố định hàng hóa rất chất trong khung.
 • Giá thành của sản phẩm cũng tốt hơn khi thay thế sử dụng các phương pháp đóng gỗ, thùng vải hay túi khí… Những phương pháp đóng gói truyền thống đó không còn hữu dụng và thời gian đóng gói lâu hơn, giá thành vật liệu cũng cao hơn màng PE
 • Chính vì những lí do trên khiến cho màng quấn hàng PE ngày càng thông dụng và phổ biến hơn trong khâu bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Một số lưu ý khi chọn mua màng pe bọc đồ

Hiện nay vì chạy theo lợi nhuận trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm kém chất lượng, vì vậy quý khách cần chọn cho mình đơn vị cũng cấp báo giá Màng PE uy tín. Một số lưu ý nhỏ khi mua sản phẩm màng PE

 • Không nên mua màng đã để lâu có biểu hiện ố vàng, màng không còn dai và dẻo khi kéo.
 • Trên thị trường có nhiều loại có lõi giấy khá dày, dẫn tới trọng lượng lõi lớn hơn tiêu chuẩn bình thường, khiến tổng chiều dài của lõi bị ngắn lại. Giá thành tương đương nhưng số lượng màng giảm đi so với sản phẩm công ty chúng tôi đang cung cấp
 • Nên chọn đơn vị phân phối uy tín, không nên ham rẻ mua hàng trôi nổi trên thị trường. Vừa hàng kém chất lượng mà không an toàn đối với người sử dụng

mang pe cuon hang Màng PE quấn tay bọc hàng

Phía trên là một số thông tin để quý khách hàng và các đơn vị có có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm Màng pe mà công ty Hiệp thành đang phân phối. Hy vọng qua bài viết quý khách có thể thấy được vai trò trong việc sử dụng màng pe để bảo vệ hàng hóa tốt nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như giá thành sản phẩm, quý khách liên hệ trực tiếp hotline 0909867888 (zalo)  hoặc tham khảo Bảng giá màng PE cuốn hàng

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Màng PE quấn tay bọc hàng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào

  1
  2