Tấm lợp sinh thái Onduline

(1 đánh giá của khách hàng)
Trạng thái: Còn hàng
Chính sách bán hàng & Hỗ trợ
Chính sách bán hàng
Hotline hỗ trợ

Sản phẩm tương tự

Mái nhà là một trong những cấu trúc quan trọng trong các công trình xây dựng nhà ở, nhà công nghiệp hay một số các công trình khác. Phần mái ảnh hưởng rất lớn đến độ bền cũng như độ an toàn của các vật liệu bên trong ngôi nhà. Tấm lợp sinh thái Onduline là một trong những vật liệu làm mái được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này đang được công ty Hiệp Thành là nhà phân phối chính hãng với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành vô cùng hợp lý. Hãy cùng chúng tôi khám phá về những đặc điểm cũng như ứng dụng của loại tấm lợp sinh thái Onduline để giải thích tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Bảng báo giá tấm lợp sinh thái Onduline pháp tháng 4/2021

Sau đây chúng tôi trân trọng kính gửi quý khách báo giá tấm lợp sinh thái Onduline + phụ kiện thi công đảm bảo những người khó tính nhất về giá cả cũng phải hài lòng!

Bảng giá tấm lợp sinh thái Onduline
Bảng giá tấm lợp sinh thái Onduline mới nhất
STT Tên hàng hóa Thông số kỹ thuật ĐVT Đơn Giá (VNĐ)
A

Tấm lợp sinh thái pháp các loại (phù hợp TCVN – 8053:2009) – bảo hành 15 năm

1 Tole lợp sinh thái ONDULINE (Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 2000mm x Rộng 950mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 10 sóng Tấm 280.000
4 Tấm lợp sinh thái Onduline Tile 3D (Đỏ, Xanh) Dài 2000mm x Rộng 960mm, Dày 3mm, 7 sóng + 6 khoảng phẳng Tấm 275.000
2 Tole công trình Duracor (Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 2000mm x Rộng 950mm, Dày 2.8mm, chiều cao sóng 38mm, 10 sóng Tấm hết hàng
3 Tôn công trình DURO 235 (Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 2000mm x Rộng 1045mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 9 sóng + 4 khoảng phẳng Tấm hết hàng
* Ghi chú : Khoảng cách xà gồ 45-61cm tùy theo độ đốc mái
B

Ngói sinh thái pháp siêu nhẹ (tấm lợp giả ngói) – bảo hành 15 năm

1 Ngói sinh thái ONDUVILLA mờ (Xanh, Đỏ, Nâu) Dài 1070mm x Rộng 400mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 6 sóng Tấm 85.000
2 Ngói siêu nhẹ ONDUVILLA sơn bóng (Đất nung, Đỏ, Xám, xanh rừng) – Hàng không có sẵn Dài 1070mm x Rộng 400mm, Dày 3mm, chiều cao sóng 38mm, 6 sóng Tấm liên hệ
C

Phụ kiện lợp mái sinh thái chính hãng onduline Pháp

1 Úp nóc ONDULINE (theo màu) Dài 1000mm, Rộng 500mm Tấm 115.000
2 Diềm mái ONDULINE (theo màu) Dài 1000mm, Rộng 400mm Tấm 135.000
3 Úp nóc ONDULINE A103 đỏ 3D Dài 1100mm, Rộng 500mm Tấm 125.000
4 Úp nóc ngói ONDUVILLA (theo màu) Dài 1060mm, Rộng 194mm Tấm 115.000
5 Diềm mái ngói ONDUVILLA (theo màu) Dài 1040mm, Rộng 105 – 114mm Tấm 100.000
6 Chụp đầu hồi (ngói bò) ONDUVILLA Dài 1060mm, Rộng 194mm Tấm liên hệ
7 Nối tiếp giáp đỉnh mái ONDUVILLA Dài 1020mm, Rộng 140mm Tấm liên hệ
8 Ngói ONDUVILLA lấy sáng bằng nhựa dẻo trong Dài 496mm, rộng 400mm Tấm liên hệ
9 Đinh chuyên dụng (dùng cho xà gồ thép) Đầu nhựa cứng, rãnh chéo, chìm, 4.2×68#2S Cây/con 1.600
10 Đinh chuyên dụng (dùng cho xà gồ gỗ) Đầu nhựa cứng, rãnh chéo, chìm, 4.0×70#2S Cây/con 1.720
11 Băng dán ONDULAIR Slim Rộng 150mm, Dài 5000mm Cuộn 430.000
12 Băng dán ONDUBAND Rộng 300mm, dài 10,000mm Cuộn 680.000
 1. Tùy theo số lượng và cự ly vận chuyển đến chân công trình, CH có thể áp dụng giá bán bao gồm vận chuyển khác nhau.
 2. Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 23/04/2021 đến khi có thông báo mới từ công ty.
 3. Sản phẩm Ngói Onduvilla sơn bóng: thời gian giao hàng cho số lượng từ 2000 tấm trở lên là 8 tuần.
 4. Giao hàng tận nơi đối với đơn hàng từ 50 triệu trở lên trong phạm vi Tp. HCM.

Tấm lợp sinh thái Onduline là gì ?

Tấm lợp sinh thái Onduline hay còn được gọi là Tôn Sinh Thái Onduline.Đây là dòng sản phẩm tấm lợp cho khả năng cách âm,giảm nhiệt và có độ bền tốt nhất hiện nay,sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 15 năm. Tại Việt Nam thì tấm lợp sinh thái Onduline đang được sử dụng rất nhiều và có chỗ đứng cụ thể trong nghành tấm lợp thông minh hiện tại.

Tấm lợp sinh thái Onduline là sản phẩm mái đa dụng giả ngói được sản xuất từ nguyên liệu tái sinh rất thân thiện môi trường. Chúng có trọng lượng siêu nhẹ với thiết kế kiểu dáng dạng sóng và màu sắc giống ngói cải tiến. Tấm lợp sinh thái Onduline có khả năng không bị ăn mòn bởi muối biển, hóa chất, kiềm và amoniac. Ngoài ra tấm lợp sinh thái Onduline không tạo ra tiếng ồn khi mưa, có tính dẻo dai và linh hoạt. Tại thị trường Việt Nam, tấm lợp sinh thái Onduline được dùng phổ biến trong lợp mái nhà.

Tấm tôn sinh thái Onduline màu xanh lá
Tấm tôn sinh thái Onduline màu xanh lá
Onduline màu nâu đất phù hợp cho phong thủy mệnh hỏa
Onduline màu nâu đất
Tấm lợp Onduline màu đỏ đô
Tấm lợp Onduline màu đỏ đô
Tôn sinh thái Onduline chính hãng có 3 màu nâu đất, đỏ đô và xanh rêu
Tôn sinh thái Onduline chính hãng có 3 màu nâu đất, đỏ đô và xanh rêu
Tấm lợp sinh thái Onduline chính hãng VLNX phân phối có in thông số bên cạnh mỗi tấm
Tấm lợp sinh thái Onduline chính hãng VLNX phân phối có in thông số bên cạnh mỗi tấm
Tấm lợp sinh thái Onduline
Tấm lợp sinh thái Onduline in logo chìm mờ trên mỗi tấm

Cấu tạo của tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline được làm từ hỗn hợp sợi cơ tổng hợp và bitum, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Vì thế mà tạo nên vật liệu lợp mái có khả năng chống nóng, ồn, không bị rỉ sét hay vỡ khi vận chuyển, bảo quản và có trọng lượng nhẹ. Loại tấm lợp này có màu sắc vô cùng trang nhã, gần gũi với thiên nhiên và được bảo hành 15 năm không thấm nước.

Một trong những thành phần chính của tấm lợp sinh thái Onduline là sợi cellulose, chúng được chiết xuất từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm giấy từ gỗ hay giấy tái chế. Trong sợi cellulose Onduline cũng bao gồm nhựa bitum, loại nhựa này là một sản phẩm của ngành hóa dầu, phụ gia, nhựa và khoáng sản.

Sợi xenlulo là một vật liệu rất mạnh được sử dụng trong xi măng và bê tông để nâng cao độ bền. Nhựa bitum làm cho cấu trúc này chịu nước cực tốt cùng các phụ gia khác cải thiện khả năng chống lại các tác động của thời tiết. Nhờ đó mà làm tăng sức bền của tấm lợp sinh thái Onduline.

Ưu điểm vượt bậc của tấm tôn Onduline là gì?

Dưới đây là 10 ưu điểm và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm tấm lợp sinh Thái Onduline mang lại cho công trình của bạn !

Khả năng cách nhiệt

Tấm lợp Onduline cho khả năng cách nhiệt cực tốt dưới ánh nắng mặt trời.Nhà được lợp bằng Tấm lợp Onduline cũng mát như lợp ngói.
Với những đặc tính này, Onduline đặc biệt hữu hiệu khi được dùng để lợp mái cho các trường học. Học sinh ngồi trong lớp sẽ không bị nóng bức khó chịu vì trời nóng và khi trời mưa vẫn nghe giảng bài được.

Khả năng cách âm

Dù ngoài rời có mưa lớn cũng không hề có tiếng ồn vào bên trong do cấu tạo mặt nhám giúp ngăn chặn tiếng ồn tuyệt vời.Cụ thể hơn Tại Anh Quốc, người ta đã sử dụng tấm lợp Onduline để giảm bớt tiếng ồn của xe chạy bằng cách dựng những tấm Onduline thành một bức tường dài dọc theo xa lộ. Những thử nghiệm của Anh cho thấy mức cách âm của tấm Onduline không thua kém tường bằng bê-tông.

Trọng lượng cực kỳ nhẹ

Trọng lượng của tấm tôn sinh thái Onduline rất nhẹ nên rất thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt.Trọng lượng của tấm lợp Onduline (2m x 0,95 m) là 6,4 kg/tấm, nhẹ hơn tôn kẽm và nhẹ hơn rất nhiều so với Tấm Polycarbonate.

Tôn Onduline Không thấm nước

Kết quả thử nghiệm tại các Cơ quan kiểm định Chất lượng của Anh (BS1181), của Mỹ (ASTM E96), Đức (DIN 52103) cho thấy không có hiện tượng thấm nước ở Tấm tôn Onduline sau 16 ngày ngâm nuớc liên tục. Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam cũng tiến hành thử nghiệm với kết quả tương tự.

Tôn Onduline Không bị ăn mòn bởi hóa chất

Tấm lợp sinh thái Onduline không bị ăn mòn bởi hóa chất như Axit đến ba dơ hay hợp chất mang tính oxy hóa hoặc khử vì được nhựa BITUM bao bọc.
Dó vậy, tấm lợp Onduline rất thích hợp dùng làm mái lợp ở những nơi có môi trường hóa chất như các xí nghiệp xi mạ, nước đá, xí nghiệp muối,…

Tole Onduline không có Amiăng

Amiăng là một chất thủy tinh hỗn hợp với ma-nhê, có dạng sợi, không bị biến chất, không hòa tan trong nước, không bị hủy hoại bởi acid, được dùng để sản xuất tấm lợp fibrô ximăng.
Uống nước hứng từ mái lợp có sử dụng amiăng hoặc sinh sống trong môi trường có amiăng sau một thời gian sẽ bị bệnh ung thư.
Hiện nay tại các nước Châu Âu, người ta đã cấm sản xuất hoặc bán các sản phẩm có amiăng. Ở Pháp, người ta phải tháo dỡ những cơ sở sản xuất có dùng amiăng.
Tấm lợp sinh thái Onduline hoàn toàn không sử dụng amiăng nên không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nước uống từ mái lợp Onduline hoàn toàn không gây độc. Kết quả kiểm nghiệm do các cơ quan quốc tế như Trung tâm nghiên cứu YARSLEY – Anh Quốc cũng như các cơ quan kiểm nghiệm của Việt Nam cho thấy nước uống hứng từ mái lợp Onduline hoàn toàn có thể uống được và đáp ứng được yêu cấu về nước uống của Tố chức y tế Thế giới (WHO) và qui định của Cộng Đồng Châu Âu (CEE).

Dễ dàng lắp đặt và bảo quản

Những người lợp mái vốn đã quen với cách thức lợp của tôn mạ kẽm hoặc fibrô ximăng thường nghĩ rằng lợp mái Onduline là khó. Nhưng trên thực tế, Onduline dễ lợp hơn nhiều so với các loại tấm lợp khác vì:
Trong quá trình thao tác, người công nhân không phải lo sợ có thể bị thương tích hoặc trầy da vì tấm lợp Onduline không sắc cạnh như tấm lợp tôn kẽm.
Di chuyển tấm lợp Onduline lên mái nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn các tấm lợp fibrô ximăng vì chúng rất nhẹ.
Có thể thực hiện ngay việc cưa cắt tấm lợp theo hình dạng mong muốn bằng cưa tay hay cưa máy.
Đóng đinh xuyên thủng tấm lợp Onduline được thực hiện dễ dàng hơn so với các tấm lợp khác.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Tôn Onduline được sử dụng khắp nơi trên thế giới ở tất cả các vùng khí hậu khác nhau, từ các vùng phủ tuyết lạnh giá đến các vùng ven biển hoặc các vùng nhiệt đới nóng bức.
Ở Trung Đông, tấm lợp Onduline chịu được nhiệt độ rất cao, có những lúc lên tới 700¬¬ C (kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm Yarsley – Redhill, UK).
Ở Nam Phi, Onduline từng chịu được những hạt mưa đá có đường kính trên 31 mm (kiểm nghiệm của Cục tiêu chuẩn chất lượng Nam Phi – South Africa Bereau of Standard).
Ở các vùng biển, tấm lợp sinh thái Onduline tỏ ra đặc biệt thích hợp do khả năng chống muối mặn và cách điện tốt (nhờ đó mà không bị sét đánh khi trời có dông bão).
Những thử nghiệm tại Mỹ (Florida, USA test code D70817) và Anh (Yarsley Research Center) đã cho thấy tấm lợp Onduline có thể chịu được bão biển và động đất với tốc độ gió giật lên tới 192 km/giờ.

Tấm lợp sinh thái onduline cho khả năng cách âm - cách nhiệt cực tốt
Tấm lợp sinh thái onduline cho khả năng cách âm – cách nhiệt cực tốt

Tôn Onduline Chắc chắn, dẻo dai

Tấm lợp Onduline không bị gãy vỡ khi va chạm và rất dẻo dai. Ngoài ra, tấm lợp sinh thái còn rất chắc và cứng chứ không mềm như một số người hình dung.

Chống rêu, nấm, mốc, rỉ sét

Onduline được bao phủ bằng một lớp nhựa, đồng thời đã qua xử lý bề mặt nên các loại rêu, nấm, mốc không có môi trường sinh sản và phát triển.
Do đó, trong quá trình sử dụng, chúng ta không cần phải thường xuyên cọ rửa các vết dơ bẩn do rêu, mốc gây ra.

Tiết kiệm và bền

Onduline là sản phẩm có chất lượng cao với nhiều ưu điểm hơn loại tấm lợp khác như tôn kẽm, fibrô ximăng. Hơn nữa so với các loại tôn kẽm cùng phẩm cấp, tấm lợp Onduline rẻ hơn nhiều.

Tôn Sinh thái Onduline đa chức năng
Tôn Sinh thái Onduline đa chức năng

Ứng dụng tiêu biểu tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp sinh thái Onduline có thể chịu được bão từ 180km/h đến 200km/h nên có thể dùng được trong thời tiết bão hay lũ. Đồng thời chúng cũng không bị rỉ sét hay bị chịu tác động từ bên ngoài.

Tấm lợp onduline trong công trình du lịch

Với tính năng cách âm, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, mịn màng như nhung, bền đẹp, hơn nữa không rêu mốc rỉ sét, không bị xâm thực bởi muối biển và sương muối, chịu được bão và mưa đã, cách điện và an toàn khi trời giông sét. Tấm lợp Onduline rất thích hợp với những công trình Resort – Khách Sạn – Nhà Hàng tại những khu du lịch, nghỉ dưỡng ven biển hoặc vùng núi cao.

Tấm tôn sinh thái onduline trong công trình nông nghiệp

Do đặc tính cách âm, cách nhiệt, các trang trại có lợp mái Onduline sẽ tránh cho gia súc bị stress nhiệt và mất nước, bảo đảm tốc độ tăng trọng và sinh sản cao.
Ngoài ra do không hút nước, không giữ độ ẩm từ môi trường bên ngoài, trang trại có mái lợp Onduline giúp phòng chống hiệu quả các mầm bệnh mang lại cho gia súc trong môi trường ẩm thấp, rêu mốc.

 • Các xưởng muối, trại chăn nuôi, các xưởng sản xuất.
 • Nhà vùng di dân, định canh, định cư, kinh tế mới, nhà ven biển.
 • Kho tàng, kho chứa hoa quả, xưởng chế biến.
 • Đặc biệt các xưởng hóa chất, xí nghiệp chế biến thuỷ sản, xưởng nhuộm… những nơi có môi trường khắc nghiệt làm cho các tấm lợp tôn, kẽm han gỉ hoặc Fibro ximăng mủn ra nhanh chóng.
 • Những nơi có khí hậu đặc biệt: nhà ven biển, hải đảo nơi có nhiều bão táp
Trang trại chăn nuôi - Ứng dụng tiêu biểu của tấm lợp sinh thái Onduline
Trang trại chăn nuôi – Ứng dụng tiêu biểu của tấm lợp sinh thái Onduline

Tấm lợp onduline trong công trình công nghiệp và dân dụng

Với tính năng chống thấm và chống dột hiệu quả nhất, cách âm và cách nhiệt cực tốt, giảm thiểu độ ồn khi máy móc vận hành, không ăn mòn bởi hóa chất. Tấm Onduline & Gutta trở thành vật liệu lợp mái đặc biệt thích hợp với môi trường sản xuất của các công trình nhà xưởng công nghiệp, ngoài việc khắc phục triệt để hiện tượng thấm dột trên một mặt bằng mái rộng khi trời mưa to gió lớn, không bị ăn mòn bởi hóa chất, tấm lợp Onduline & Gutta còn tạo ra được môi trường làm việc dễ chịu, tránh sao nhãng, nâng cao năng suất lao động đặc biệt trong những công việc luôn đòi hỏi phải có sự tập trung cao:

• Mái nhà dân thông thường hay biệt thự, nhà cao tầng.
• Các mái đặc biệt như mái vòm, khung nhà tiền chế, thiết kế đặc biệt.
• Các trường học (trường học có lợp tấm tấm lợp ONDULINE, học sinh vẫn có thể nghe được tiếng giảng bài của giáo viên, mặc dù bên ngoài có nhiều tiếng ồn, hay trời mưa).
• Nhà lưu động công trường thi công dọc đường Hồ Chí Minh, doanh trại bộ đội, các tỉnh miền núi, vùng đồng bằng như sông Hồng, sông Cửu Long vì ONDULINE có đặc điểm chống nóng, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ vận chuyển.

Làm vách ngăn bằng tấm tole Onduline

• Vách ngăn tường: do đặc tính cách âm cao mà giá thành rẻ, ở Anh và Pháp, người ta sử dụng ONDULINE làm vách giảm tiếng ồn trong các xưởng sản xuất.
• Làm vách nhà: Thích hợp cho các nhà vùng di dân, dự án 135, xóa đói nghèo. Giá rẻ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng,……Tận dụng tối đa vật tư tại địa phương. Hệ số tái sử dụng cao.
• Vách năn chống thấm dưới đất: do đặc tính chống thấm cao, ONDULINE được dùng làm những bức tường chống thấm dưới đất.

Làm vách bằng tấm lợp sinh thái Onduline cho khả năng cách âm - cách nhiệt tốt
Làm vách bằng tấm lợp sinh thái Onduline cho khả năng cách âm – cách nhiệt tốt

Mua tấm lợp sinh thái Onduline ở đâu?

Công ty Hiệp Thành hiện tại là nhà phân phối độc quyền “siêu phẩm” Tấm Lợp Sinh Thái Onduline đến từ thương hiệu của Pháp.Tấm tôn sinh thái Onduline cho khả năng cách âm cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội bảo hành lên đến 15 năm.

 • Qúy khách cần số lượng lớn hoặc có nhu cầu mở đại lý hãy liên hệ 0909 867 888 để được tư vấn trực tiếp.
 • Giá cực tốt cho mọi đơn hàng
 • Giao hàng nhanh chóng và miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An,… đạt số lượng.
 • Uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu
 • Bảo hành 15 năm cho sản phẩm không bị thấm nước.
Tấm lợp sinh thái omduline đang giao cho khách
Tấm lợp sinh thái omduline đang giao cho khách
Kho hàng Vật Liệu Nhà Xanh luôn có đủ để đáp ứng yêu cầu của quý khách
Kho hàng Vật Liệu Nhà Xanh luôn có đủ để đáp ứng yêu cầu của quý khách

Phụ kiện thi công tấm lợp Onduline

Úp nóc

Dài 1 mét x 49 cm x dày 3mm. Màu : xanh, đỏ, nâu, đen. Dùng để bảo vệ khu vực giáp mí phía trên giữa hai tấm ngói tránh bị dột. Tăng tính thẩm mỹ đẹp hơn.

Đinh vít

Chiều dài 6,8 cm bao gồm màu : xanh , đỏ, nâu, đen. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho lắp đặt ngói onduline đảm bảo độ bền chắc chắn và phù hợp.

Diềm mái

Chiều dài 1,1 mét x cánh 20cm. Màu : Xanh , Đỏ, Nâu, Đen. Phụ kiện chính hãng giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời chống thấm nước góc mái tốt hơn.

Chứng chỉ chất lượng của tấm lợp onduline

 • Chứng chỉ ISO 9001:2008
 • Chứng chỉ ISO 14021:2004 – Chứng chỉ về sản phẩm có tính tái chế cao.
 • Chứng chỉ VAR 1016 – Chứng chỉ về sản phẩm sinh thái hỗ trợ tốt cho việc xây dựng các công trình xanh.
Chứng chỉ chất lượng,nguồn gốc, CO - CQ, phiếu bảo hành 15 năm
Chứng chỉ chất lượng,nguồn gốc, CO – CQ, phiếu bảo hành 15 năm

Kết quả thử nghiệm chất lượng Onduline tại việt nam

Thực hiện tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng III – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Biên bản số: 1154K5 ngày 20/12/1995

Kết quả thử nghiệm chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam
Kết quả thử nghiệm chỉ tiêu chất lượng tại Việt Nam

Kết quả kiểm định nước uống hứng mái onduline tại việt nam

Thực hiện tại trung tâm dịch vụ phân tích và kiểm định – Sở khoa học và công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Biên bản số: 99511 ngày 16/09/1995.

Kết quả kiểm định độ an toàn khi hứng nước mưa từ mái Onduline
Kết quả kiểm định độ an toàn khi hứng nước mưa từ mái Onduline

Một mái nhà bền đẹp sẽ mang lại sự an toàn và thoải mái cho chúng ta, chính vì thế việc lựa chọn cho mình một loại vật liệu lợp mái chất lượng tốt là điều vô cùng cần thiết. Tấm lợp sinh thái Onduline đang được công ty Hiệp Thành phân phối trên toàn quốc, với phương châm lấy sự hài lòng của khách làm lên đầu, Hiệp Thành cam kết đem đến người tiêu dùng những tấm lợp sinh thái Onduline bền đẹp, chất lượng tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Trên đây là những điều bạn cần biết về tấm lợp sinh thái Onduline cũng như ứng dụng của nó trong đời sống. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ chọn cho mình được loại tấm lợp phù hợp cho ngôi nhà hay công trình của mình. Chúc bạn thành công!

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá ngay
5.00
1 đánh giá
Đánh giá Tấm lợp sinh thái Onduline
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. admin

   Vật Liệu Nhà Xanh chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối tấm lợp sinh thái Onduline chính thức khu vực phía Nam. Liên hệ tư vấn miễn phí: 0909.867.888 – 0967.688.789

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào