Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cát tường đúng kỹ thuật

thi công tấm cách nhiệt cát tường
Cỡ chữ

Hướng dẫn thi công tấm chống nóng Cát Tường

Ngày nay nhu cầu sử dụng các tấm cách nhiệt mái tôn Cát Tường ngày càng nhiều. Dễ hiểu thôi vì chúng có quá nhiều các ứng dụng hữu ích giúp cho đời sống của con người nâng cao mà chưa chắc đã có dòng sản phẩm nào có thể vượt mặt được. Vì thế mà các khách hàng dù có khó tính đến đâu thì cũng phải hài lòng về dòng sản phẩm này.

Bài viết ngày hôm nay tôi xin hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường để mọi người có thể trau dồi thêm kiến thức cho mình khi sử dụng dòng sản phẩm này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm: Báo Giá Tấm Cách Nhiệt Cát Tường Chống Nóng

huong dan thi cong tam cach nhiet cat tuong1 Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cát tường đúng kỹ thuật

Hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường

Tùy theo từng trường hợp về các mái trong không gian của chúng ta mà các bạn có cách lắp đặt khác nhau cụ thể như :

1. Đối với mái ngói

Trong trường hợp chúng ta thi công là mái ngói thì :

Bước 1 : Vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó bạn hãy dán lại bằng keo dán 2 mặt. Rồi bạn dần dần đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên xà gỗ rồi kéo căng, sau đó thì cố định chúng bằng keo dán 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2 : Các bạn đặt tôn lên tấm cách nhiệt và đồng thời cố đinh chúng bằng các ốc vít.

2. Đối với các mái tôn lợp mới

Bước 1: Các bạn cũng vệ sinh các cây xà gỗ đỉnh và biên, sau đó thì các bạn hãy dán băng keo 2 mặt lại. Tiếp theo chúng ta đặt tấm cách nhiệt Cát Tường lên các xà gỗ, đồng thời kéo căng và cố định bằng băng keo 2 mặt tại xà gỗ đỉnh và biên.

Bước 2 : Chúng ta sẽ đặt miếng tôn lên tấm cách nhiệt và cũng giữ cố định chúng bằng băng vít. Liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường với nhau theo cách dán chồng mí 5 cm bằng cách dùng băng keo 2 mặt, và các bạn làm tuần tự các bước như trên cho đến khi hết thì thôi.

3. Đối với các mái tôn đã lợp

Bước 1 : Cũng như trên các bạn vệ sinh các cây xà, sau đó chúng ta sẽ dán băng keo 2 mặt dưới các miếng xà gỗ. Lưu ý dán tấm cách nhiệt Cát Tường xuống dưới các miếng xà gỗ và đồng thời kéo căng chúng ra. Bạn hãy cố định chúng bằng nẹp và các đinh mũ.

Bước 2 : Bạn liên kết các tấm cách nhiệt Cát Tường bằng cách hãy dán chồng mí 5cm bằng các miếng băng keo 2 mặt, và cứ thế làm liên tục theo tuần tự cho đến khi hết. Bạn dùng các nẹp cố định các mép cách nhiệt vào cả 4 các vách tường.

Xem thêm:

huong dan thi cong tam cach nhiet cat tuong Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cát tường đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh mái

Khi chúng ta thi công xong hãy lưu ý phải vệ sinh thật sạch sẽ các mái lợp nếu không các mạt sắt sẽ phát sinh khi bắt vít và các đồ thừa khi chúng ta thi công sẽ gây ra gỉ mái, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho mái.

Bạn tuyệt đối không được dùng những hóa chất tẩy rửa thông dụng mà có khả năng mài mòn cao hay một số loại dung môi như xăng, dầu hỏa…

Trên đây là một số chia sẻ hướng dẫn thi công lắp đặt tấm cách nhiệt Cát Tường mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Mong rằng bài viết tuy ngắn nhưng một phần nào đó đã giúp cho các bạn có thêm những kiến thức cho mình để từ đó có thể hiểu và thực hiện nó tốt hơn trong đời sống của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đến với công ty Hiệp Thành chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng, chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Trải qua kinh nghiệm trên 10 năm phân phối và bán lẻ các sản phẩm vật tư xây dựng, các kiến thức của tôi chia sẻ với mong muốn quý độc giả có thêm sự hiểu biết về ngành này và dễ dàng khi lựa chọn mua các phù hợp cho gia đình mình.

Bình luận về bài viết
1 bình luận
  • H hqsangtdtt@gmail.com 1 năm trước

    Khi lợp tấm cách nhiệt lợp mặt nào trên mặt nào dưới

    Trả lời      
1
2