Tấm lợp sáng sử dụng loại nào tốt hơn?

Cỡ chữ

Với kinh nghiệm thâm niên trong phân phối và nhập khẩu các loại tấm lợp sáng, công ty đã đón nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng tấm lợp sáng. Công ty Hiệp Thành chúng tôi xin chia sẻ những đánh giá khách quan về ưu điểm, nhược điểm cũng như chất lượng của tấm lợp sáng trên thị trường hiện nay.

Vậy tấm lợp lấy sáng loại nào tốt nhất?

Thời gian trước đây, kính là vật liệu được sử dụng để lấy ánh sáng phổ biến nhất. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây với sự xuất hiện của các loại tấm nhựa lợp mái trong suốt. Kính đã dần bị thay thế hoàn toàn bởi vật liệu này có quá nhiều khuyết điểm.

Hiện nay, có hai loại tấm lợp lấy sáng phổ biến và đang được ưu chuộng đó là tấm nhựa Mica và tấm lợp Polycarbonate.

Quý khách nếu có thắc mắc ràng hai loại tấm lợp này sử dụng có tốt không thì chúng tôi xin trả lời rằng là rất tốt. Nhưng khi so sánh hai vật liệu lấy sáng này loại nào tốt hơn chúng tôi xin trả lời đó là tấm Polycarbonate. Một sản phẩm với các đặc tính vượt trội mà không sản phẩm lợp lấy sáng nào có thể sánh bằng.

Chúng tôi xin nêu một vài ưu điểm của tấm lợp Polycarbonate làm nên sự khác biệt với những loại vật kiệu khác đó là:

– Khả năng truyền ánh sáng sấp sỉ 95% tương đương với kính trong suốt.

– Mỗi sản phẩm của công ty Hiệp Thành chúng tôi đều được phủ UV một mặt giúp chống lại những tia UV có hại, bảo vệ sức khỏe người dùng.

– Độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết tốt. Tuổi thọ trung bình có thể lên đến 20 năm đối với những tấm Polycarbonate đặc ruột.

– Chịu được va đập mạnh, độ chịu lực và va đập của tấm Polycarbonate cao gấp 250 lần so với kính.

– Có khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được nhiệt gia công lên đến 240 độ F.

– Màu sắc đa dạng.

Tấm lợp Poly

– Có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt hơn những vật liệu khác.

– So với tấm lợp Mica, khả năng truyền sáng và tuổi thọ của tấm lợp Polycarbonate có thể sử dụng được lâu dài hơn.

– Việc lắp đặt và thi công cũng khá dễ dàng do vật liệu có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, dễ cắt và tạo hình theo thiết kế của công trình.

Đến đây chắc chắn quý khách có thể xác định được sản phẩm lợp sáng nào có chất lượng tốt. Hiện nay công ty Hiệp Thành của chúng tôi cung cấp những tấm lợp sáng chất lượng, với giá cả hợp lý như các sản phẩm dưới đây:

– Tấm Lợp Lấy Sáng Rỗng TWINLITE: với tiêu chuẩn được đánh giá là hàng cao cấp tương đương với các loại đặc ruột với độ dày là 6mm được bảo hành 10 năm.

– Polycarbonate Đặc Ruột Hàn Quốc: sản phẩm được bảo hành 10 năm, thời gian sử dụng đến 20 năm.

Và một số sản phẩm tấm lợp sáng chất lượng khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể truy cập vào trang website: https://hiepthanhvn.com.vn để lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu và công trình của quý khách.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào