Giải pháp làm mái lợp poly lấy sáng

Cỡ chữ

Với tính năng hấp thụ nhiệt độ mạnh và lấy ánh sáng cao từ mặt trời, chất liệu Poly rất được các nhà thi công ưa chuộng trong việc lắp đặt các mái che ở các vị trí nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Việc sử dụng tấm lợp làm từ chất liệu poly luôn mang đến cảm giác mát mẻ hơn khi sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng chiếu sáng và sự nóng lên của trái đất.

1. Tính năng vượt trội của sản phẩm mái lợp Poly lấy sáng

– Tấm poly có khả năng chống chịu vật lý tốt.

– Khả năng chịu va đập tốt.

– Mái lợp Poly có thể chịu được bức xạ của ánh sáng mặt trời.

– Hấp thu nhiệt, giảm tối thiểu lượng nhiệt bức xạ – Một giải pháp – chống nóng hiệu quả.

– Tấm poly có màu sắc đa dạng, trong suốt.

– Lọc ánh sáng, làm tăng thêm lượng ánh sáng cho công trình.

– Chất liệu nhẹ dễ vận chuyển, thi công cũng như không tác động quá nhiều lực vào giá đỡ.

2. Giải pháp làm mái lợp poly lấy sáng

– Làm mái lợp poly là một giải pháp lấy sáng tốt nhất và hiệu quả nhất cho các nhu cầu cần lấy ánh sáng, lấy ánh nắng tốt nhất trên thị trường. So với các loại kính thì tấm lấy sáng poly quả là có nhiều điểm nổi bật hơn và là vật liệu được sản xuất chuyên dùng để lấy sáng được nghiên cứu và trải qua quá trình sản xuất, thử nghiệm tại thị trường nước ngoài hàng chục năm qua, và chỉ mới phổ biến ở thị trường VN những năm gần đây.

– Tấm lấy sáng bằng vật liệu polycarbonate là một loại mái lợp poly có độ trong suốt cao hơn kinh, độ dày từ 4.5mm đến 10mm. Sản phẩm tấm lợp poly hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước sở hữu các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Châu Âu, tiêu biểu là tấm lợp polycarbonate có xuất xứ từ Đức.

– Hiện nay tại thị trường trong nước, tấm poly thường được sử dụng làm mái lợp cho các công trình ngoài trời, lấy sáng như: làm mái lợp poly mái hiên, làm mái lợp poly nhà xưởng, mái poly nhà xe, mái giếng trời poly, mái vòm poly, giếng trời poly…

3. Phân loại mái lợp poly lấy sáng

– Tấm Polycarbonate rỗng ruột: Là sản phẩm có ruột rỗng có độ lấy sáng cao nhất nhờ ruột tấm poly rỗng. Sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu…

– Tấm polycarbonate đặc ruột: là sản phẩm có ruột đặc là tấm lợp có độ dày sản phẩm mỏng hơn tấm poly rỗng, vì có ruột đặc nên độ xuyên sáng và tỉ lể lấy sáng thấp hơn nhiều so với tấm lấy sáng poly rỗng nhưng có độ bền sản phẩm cao hơn, cứng cáp hơn.

4. Vì sao nên lựa chọn tấm lợp poly tại Hiệp Thành

– Cung cấp rất nhiều loại tấm lợp lấy sáng với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…

– Tất cả các sản phẩm tấm lợp lấy sáng đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào