Lựa chọn tấm poly khi xây dựng nhà kính

Cỡ chữ

Mô hình trồng rau, trồng hoa trong nhà kính không chỉ đem lại hiệu quả năng suất tốt mà còn cho ra những thực phẩm tươi sạch, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết của môi trường bên ngoài.

 

Do đó, xác định mục tiêu của việc xây dựng nhà kính là bạn cần tạo ra một môi trường nhiệt độ lý tưởng và ổn định để giúp cây trồng phát triển hiệu quả. Nhưng thật đáng buồn, khí hậu không phải lúc nào cũng lý tưởng để giúp cây phát triển tốt.

 

Đây là lý do tại sao bạn cần một nhà kính chất lượng sẽ bảo vệ cây trồng một cách đầy đủ, đồng thời cho phép lấy ánh sáng tối đa và duy trì nhiệt độ ổn định.

 

Sử dụng tấm lợp thông minh Polycarbonate để làm giếng trời, lợp mái hiên, làm màng kính nhà bếp, trồng hoa, trồng rau đang ngày một phổ biến và dần trở thành xu thế hiện nay. Được sử dụng để xây dựng nhà kinh thương mại và cả nhà kính sử dụng riêng cho gia đình.

 

CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH

 

1. Vì sao nên chọn tấm Polycarbonate để xây dựng nhà kính?

 

Thủy tinh là vật liệu truyền thống nhất được sử dụng để xây dựng nhà kính từ rất lâu. Nhưng, với tất cả các nhược điểm của nó như trọng lượng nặng, dễ bị vỡ, không bảo vệ, … nó đã được nhìn thấy bị vượt qua bởi nhiều loại vật liệu khác. Một vật liệu đã được nhìn thấy thành công để vượt qua kính và trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất để xây dựng cả nhà kính và nhà kính thương mại là tấm lợp lấy sáng polycarbonate.

 

Một trong những lý do chính tại sao tấm lợp polycarbonate đang trở nên phổ biến trên kính là độ trong suốt đáng kinh ngạc của nó, nhưng độ trong suốt ở đây là hoàn toàn an toàn. Điều này là do polycarbonate chỉ cho phép lượng ánh sáng mặt trời an toàn, không bao gồm các tia UV có hại. Nó đi kèm với một lớp chống tia UV đặc biệt ở một bên giúp đẩy lùi các tia UV, chỉ mang lại ánh sáng mặt trời lành mạnh có thể thắp sáng nhà kính mà không ảnh hưởng đến cây trồng bên trong. Do đó, cây có thể phát triển hiệu quả và tốt hơn.

 

Ngoài ra, polycarbonates có sức đề kháng ấn tượng với hầu hết mọi thứ. Chúng có khả năng chống va đập gấp 200 lần so với thủy tinh, điều đó có nghĩa là chúng hầu như không thể phá vỡ, bất kể tác động nào – đá, mưa, mưa đá, tuyết hoặc bão. Chúng cũng chịu được một số yếu tố môi trường như nhiệt độ thấp và cao, áp suất cao, thời tiết và lửa. Tất cả điều này làm cho tấm lợp polycarbonate thay thế kính chất lượng hơn.

 

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng với khả năng chống va đập mạnh như vậy, polycarbonate cứng nhắc. Mặc dù có những phẩm chất tuyệt vời xác định sức mạnh của nó, polycarbonate hoàn toàn linh hoạt! Nó có thể được định hình và hình thành để xây dựng các cấu trúc như mái tròn, mái vòm, v.v., mà kính không thể.

 

Điều này cho phép các nhà thiết kế tự do hơn để chơi với các hình dạng của nhà kính. Ngoài ra, tấm lợp polycarbonate cũng có sẵn trong nhiều màu sắc và kết cấu, có nghĩa là chúng có thể được chọn để phù hợp hoặc tương phản với môi trường xung quanh theo mong muốn của nhà thiết kế; một lần nữa cho các nhà thiết kế tự do để xây dựng sự sáng tạo của họ.

 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, polycarbonate cực kỳ dễ thi công lắp đặt. Trước hết, nó có trọng lượng hoàn toàn nhẹ – gần bằng một nửa trọng lượng của kính – giúp cho việc mang, vận chuyển và xử lý rất dễ dàng. Tiếp theo, rất dễ dàng để cắt các tấm, mà không sợ tạo ra bất kỳ mảnh độc hại có hại, như trong trường hợp thủy tinh.

 

Nó cũng rất dễ dàng để khoan polycarbonate, ngay cả ở các cạnh, mà không lo bị nứt hoặc vỡ. Và, tất cả điều này có thể được thực hiện với sự trợ giúp của các công cụ thông thường, có nghĩa là không cần thêm máy móc. Với tất cả sự dễ dàng này, chi phí liên quan đến việc xử lý và lắp đặt polycarbonate cũng được giảm xuống, do đó làm cho nhà kính trở thành một cấu trúc rất tiết kiệm chi phí.

 

CÔNG TY TNHH XD - TM - PT HIỆP THÀNH

 

5. Vì sao nên lựa chọn sản phẩm tấm lợp poly tại Hiệp Thành

 

– Cung cấp rất nhiều loại sản phẩm tấm lợp poly với giá tốt nhất thị trường, được nhập khẩu từ nhiều nước như Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan…

 

– Tất cả các sản phẩm tấm lợp poly đều có giấy chứng nhận, chính minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

– Tư vấn đầy đủ các thông tin về đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, các hóa đơn chứng từ liên quan, cùng chứng nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm.

 

– Vận chuyển và thi công tận nơi.

 

– Chi phí phù hợp với ngân sách của bạn.

 

Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hiệp Thành rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi.

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 

Bình luận về bài viết

Chưa có bình luận nào